iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Tấm Cám: Tiết lộ tạo hình thái giám 'đẹp trai nhất màn ảnh Việt'

Thứ sáu, 1/7/2016, 08:05 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ sáu, 1/7/2016, 08:05 (GMT+7)

Will 365 vào vai Trần Bằng với hình tượng mạnh mẽ, S.T vai Thạch Biền lạnh lùng, Jun vai Thuận Nô bí hiểm và Ngọc Trai vai Nguyễn Lực.

Sau khi giới thiệu 3 nhân vật nữ chính gồm Tấm, Cám và Dì Ghẻ, nhà sản xuất phim Tấm Cám - Chuyện chưa kể hé lộ poster các nhân vật nam trong phim. Will 365 vai Trần Bằng với hình tượng mạnh mẽ, S.T 365 vai Thạch Biền lạnh lùng, Jun 365 vai Thuận Nô bí hiểm và Ngọc Trai vai Nguyễn Lực.

tam-cam-tiet-lo-tao-hinh-thai-giam-dep-trai-nhat-man-anh-viet

Poster tạo hình của 4 nhân vật nam chính.

Vai diễn thái giám Thuận Nô của Jun hứa hẹn gây bất ngờ. Đạo diễn Ngô Thanh Vân tiết lộ vai diễn của Jun sẽ điểm nhấn và sáng của phim bởi khán giả sẽ đầu tiên thấy tạo hình thái giám "đẹp trai" và dễ thương nhất màn ảnh Việt. Để hóa thân vai này, Jun đã tập với một người bạn là người Huế suốt nhiều tháng trời để nói được giọng Huế, tập cách đi đứng uyển chuyển nhưng không được quá lố. Thành viên Jun còn giữ vai trò biên kịch của phim và tập trung tối đa vào vai trò này, hỗ trợ cho người chị Ngô Thanh Vân.

Clip: 'Thái giám' Jun nhập vai Tấm, dạy Hạ Vi múa hồ ly

tam-cam-tiet-lo-tao-hinh-thai-giam-dep-trai-nhat-man-anh-viet-1

Jun 365 vào vai thái giám trong phim. 

Đây không phải là lần đầu tiên Will 365 chạm ngõ điện ảnh. Vai diễn Trần Bằng là vai diễn dài hơi và cá tính nhất của anh chàng từ trước đến nay. Trong phim Will 365 sẽ đóng vai võ tướng, bạn thân của Thái tử, giỏi võ và chuyên về dùng kiếm. Will chia sẻ: "Cứ ngỡ rằng trong phim điện ảnh dùng gươm giáo là đồ giả làm bằng mút, nhựa, nhưng không ngờ chị Ngô Thanh Vân ác quá đem cho Will cây kiếm bằng sắt dày 3 ly và rất nặng. Áp lực khi quay cảnh đánh nhau là phải tập trung sao cho mình và bạn diễn không bị sát thương, cảm giác sợ hãi tột độ, nhưng như vậy mới mang cảm giác chân thật".

tam-cam-tiet-lo-tao-hinh-thai-giam-dep-trai-nhat-man-anh-viet-2

S.T vào vai sát thủ máu lạnh. 

Will vào vai một vị tướng mạnh mẽ.

Will vào vai một vị tướng mạnh mẽ.

Thành viên S.T vốn nổi tiếng trong nhóm là em út hiền lành, ít nói nhưng vai diễn Thạch Biền của S.T là một sát thủ máu lạnh giết người không gớm tay. Với vũ khí là cung tên, sát thủ Thạch Biền sẽ khiến người xem, đặc biệt là fan của nam vương Bước nhảy hoàn vũ sững sờ với khả năng bắn tên bách phát bách trúng. S.T vất vả hơn đồng đội khi vừa tập đánh võ, đánh kiếm, cưỡi ngựa, còn phải tập thêm bắn cung. Anh chàng chia sẻ: "Bắn cung rất khó, tháng đầu tiên S.T bắn nhưng cung tên trúng đồ đạc xung quanh bia tập bắn chứ tên không vào hồng tâm bia. Mọi người sẽ nghĩ lên hình có thấy tên bay đâu mà cố gắng, nhưng thật ra mình phải có tư thế, cách cầm và thần thái chuẩn xác và ra hiện trường là đạo diễn cho bắn thật .S.T nghĩ khán giả khó tính lắm, nên nghiêm túc cho vai diễn từ chi tiết nhỏ là điều nên làm lắm chứ".

VJ Ngọc Trai sau 6 năm từ vai diễn trong phim Những nụ hôn rực rỡ mới quay lại màn ảnh bằng vai Nguyễn Lực trong Tấm Cám - Chuyện chưa kể. Đạo diễn Ngô Thanh Vân nhận thấy ở anh chàng VJ sự lí lắc, thích hợp với vai người bạn thân và là cánh tay phải đắc lực của thái tử. Vai Nguyễn Lực giúp khán giả dễ thở hơn bởi cá tính nhân vật hài hước mang màu sắc vui tươi cho phim. Ngọc Trai chia sẻ: "Vai diễn cổ trang đầu tiên, phải đi nối tóc và giữ nguyên mái tóc siêu dài như vậy suốt 3 tháng thật là một cực hình. Vai diễn có lúc vui, lúc buồn, lúc đấu tranh tâm lý dữ dội... Ngọc Trai mong sự trở lại với điện ảnh này sẽ mang một dấu ấn khác mới mẻ hơn về bản thân".

Tân Tân   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top