iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Táo quân 2018: 'Cô Đẩu' Công Lý bung lụa với trang phục như thi hoa hậu

Thứ bảy, 3/2/2018, 10:25 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ bảy, 3/2/2018, 10:25 (GMT+7)

Những hình ảnh đầu tiên của 'Táo quân 2018' đã được hé lộ, với một chương trình đặc biệt kỷ niệm 15 năm lên sóng.

Táo quân 2018: Cô Đẩu Công Lý bung lụa hết cỡ với trang phục như thi hoa hậu

Táo quân - Gặp nhau cuối năm là một trong những chương trình truyền hình được khán giả yêu thích nhất vào mỗi dịp cuối năm. Năm nay, chương trình được tổ chức ghi hình buổi đầu tiên vào tối 2/2, đánh dấu 15 năm lên sóng. Sau khi ghi hình và cắt ghép biên tập Gặp nhau cuối năm sẽ được phát sóng vào tối 30 Tết.

Táo quân 2018: Cô Đẩu Công Lý bung lụa hết cỡ với trang phục như thi hoa hậu - 2

Táo quân 2018 quy tụ đông đảo diễn viên nhất từ trước đến nay. Đầu tiên phải kể đến những gương mặt nghệ sĩ gắn bó suốt nhiều năm qua như NSƯT Quốc Khánh, NSƯT Xuân Bắc, NSƯT Công Lý (bộ 3 Ngọc Hoàng, Nam Tào, Bắc Đẩu), NSND Tự Long, NSƯT Chí Trung, NSƯT Quang Thắng, Vân Dung.

Chương trình năm nay cũng chào đón sự trở lại của những nghệ sĩ từng tạo được ít nhiều dấu ấn trong Táo quân như NSƯT Minh Hằng, NSƯT Minh Vượng. Đặc biệt, nhiều nghệ sĩ hài trẻ cũng góp mặt tại Táo quân 2018.

Táo quân 2018: Cô Đẩu Công Lý bung lụa hết cỡ với trang phục như thi hoa hậu - 1

Sự mới lạ về nội dung cũng là điểm đặc biệt của chương trình năm nay. Táo quân 2018 sẽ không còn màn báo cáo của các Táo. Thay vào đó, các Táo tham gia game show do thiên đình tổ chức. Trò chơi "Giành ghế" của các Táo gây được ấn tượng mạnh khi nói lên thực trạng khá nhức nhối của xã hội trong năm qua.

Táo quân 2018: Cô Đẩu Công Lý bung lụa hết cỡ với trang phục như thi hoa hậu - 3

Những sự kiện, vấn đề nổi cộm trong xã hội suốt năm 2017 vẫn được đề cập, phân tích vừa sâu sắc, vừa hài hước thông qua những màn trình diễn, những câu chất vấn nửa đùa nửa thực của Ngọc Hoàng, Nam Tào, Bắc Đẩu.

Táo quân 2018: Cô Đẩu Công Lý bung lụa với trang phục như thi hoa hậu - 4

Chương trình cũng kịp lồng ghép thông tin gây sốt những ngày qua: đội tuyển U23 Việt Nam giành ngôi á quân giải bóng đá châu lục. Một số cái tên như Tiến Dũng, Duy Mạnh, Công Phượng, Quang Hải... và huấn luyện viên Park Hang-seo được nhắc đến.

Táo quân 2018: Cô Đẩu Công Lý bung lụa hết cỡ với trang phục như thi hoa hậu - 4

"Cô Đẩu" Công Lý (giữa) mặc trang phục cầu kỳ, đội mấn đính hoa.

Táo quân 2018: Cô Đẩu Công Lý bung lụa hết cỡ với trang phục như thi hoa hậu - 5

Một điểm thú vị khác trong Táo quân 2018 là thông qua những màn trình diễn, những đối đáp, tung hứng của Ngọc Hoàng, Nam Tào, Bắc Đẩu và các Táo, khán giả có thể phần nào nhìn lại chặng đường 15 năm của chương trình Táo quân, bật cười trước Nam Tào, Bắc Đẩu với "khả năng chọc ngoáy điêu luyện, liên tục gây sức ép, dồn các Táo vào thế bị động, buộc các Táo có thái độ hợp tác, báo cáo thành khẩn, cúi đầu nhận lỗi", hay các Táo "đối phó linh hoạt, khi thì cãi chầy cãi cối, đổ lỗi khách quan. Lúc thì nhũn nhặn dúi quà, rụt rè nhận trách nhiệm".

Bạn gái cổ vũ Công Lý diễn Táo quân 2018
 
 

Bạn gái cổ vũ Công Lý diễn Táo quân 2018

Chi Chi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top