iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Tuổi thanh xuân 2: Linh đúng là nữ chính khổ nhất 'hệ Mặt trời'

Thứ sáu, 2/12/2016, 10:55 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ sáu, 2/12/2016, 10:55 (GMT+7)
Chủ đề: Đọc nhiều273

Xinh đẹp, mạnh mẽ, được nhiều chàng đẹp trai theo đuổi nhưng Linh chắc chắn đã không có cuộc sống 'trong mơ' của các cô gái.

Nữ chính trong các bộ phim tình cảm thường phải ra qua một bi kịch, một biến cố trong cuộc đời trước khi tìm thấy hạnh phúc cuối cùng. Thế nhưng Linh (Nhã Phương) của Tuổi thanh xuân thì phải chịu tất cả những bi kịch "kinh điển" của phim lãng mạn cộng lại.

1. Gia đình phá sản

tuoi-thanh-xuan-2-linh-dung-la-nu-chinh-kho-nhat-he-mat-troi

Biến cố lớn đầu đời của Linh là gia đình bị lừa đến phá sản. Sự việc này xảy ra khi Linh đang đi du học tại Hàn Quốc, buộc cô phải thôi học giữa chừng và trở về Việt Nam. Điều này cũng đồng nghĩa Linh phải chia tay người bạn trai Hàn Quốc là Junsu giữa lúc tình cảm đang mặn nồng.

tuoi-thanh-xuan-2-linh-dung-la-nu-chinh-kho-nhat-he-mat-troi-1

Sau khi trở về nước, Linh đối mặt với hoàn cảnh gia đình vô cùng khó khăn, mẹ bị bệnh do quá shock. Từ một cô gái xuất thân khá giả, vô lo vô nghĩ Linh buộc phải đứng ra gánh vác gia đình. Cô nàng làm nhân viên của một tiệm bánh nhiều năm liền để có tiền trang trải cuộc sống, đỡ đần bố mẹ.

2. Bị người thứ 3 gây hiểu lầm nên đánh mất người yêu

tuoi-thanh-xuan-2-linh-dung-la-nu-chinh-kho-nhat-he-mat-troi-2

Vì tin nhắn nặc danh của Miso, Linh đã hiểu nhầm Junsu và cắt đứt liên lạc với người bạn trai trong 5 năm liền. Junsu đau khổ không biết vì sao Linh lạnh nhạt với mình. Sau khi biết rõ sự thật, Junsu cảm thấy thất vọng vì Linh đã không tin tưởng, chỉ vì một tin nhắn lạ hoắc mà chia tay nên Junsu quyết tâm từ bỏ Linh. Như vậy 5 năm tuổi thanh xuân của Linh và Junsu đã bị uổng phí trong đau khổ chỉ vì hiểu lầm không đáng có.

3. Tình yêu bị cha mẹ phản đối, sự nghiệp ngáng đường

tuoi-thanh-xuan-2-linh-dung-la-nu-chinh-kho-nhat-he-mat-troi-3

Khi hiểu lầm được hóa giải, Linh vẫn chưa được hạnh phúc đến bên Junsu. Bố mẹ Linh một mực phản đối tình yêu của con gái, thậm chí mẹ Linh còn mang cả bệnh tật ra để thuyết phục cô lấy Khánh. Vì sức ép của gia đình và bổn phận làm con nên Linh luôn phải đấu tranh giữa lý trí và trái tim. 

tuoi-thanh-xuan-2-linh-dung-la-nu-chinh-kho-nhat-he-mat-troi-4

Không chỉ ở phía Linh, phía Junsu con đường tình yêu cũng không được trải hoa hồng. Junsu là một ca sĩ thần tượng đang lên, chuyện tình cảm sẽ sớm giết chết sự nghiệp của anh chàng. Ngay cả khi Junsu quyết tâm từ bỏ sự nghiệp, Linh cũng không thể để người mình yêu hy sinh quá lớn. Trong thời điểm này, tình yêu của Linh và Junsu tưởng như đã không bao giờ có thể nối liền. 

4. Người yêu bị tai nạn mất trí nhớ

tuoi-thanh-xuan-2-linh-dung-la-nu-chinh-kho-nhat-he-mat-troi-5

Sau nhiều năm chờ đợi, cố gắng, cuối cùng Linh cũng đã trở về bên Junsu và cùng nhau tận hưởng tháng ngày mật ngọt. Hạnh phúc chưa được lâu thì Junsu bị tai nạn nghiêm trọng, cuộc đời Linh một lần nữa bị biên kịch "hành tới bến".

tuoi-thanh-xuan-2-linh-dung-la-nu-chinh-kho-nhat-he-mat-troi-6

Khi tỉnh lại, Junsu mắc triệu chứng "kinh điển" phim tình cảm là mất trí nhớ. Éo le nằm ở chỗ, Junsu cái gì cũng nhớ chỉ quên mất Linh. Để chữa bệnh cho Junsu, gia đình mang anh sang Mỹ. Cặp đôi chính một lần nữa bị chia cách nhiều năm. Xem đến đây hẳn nhiều khán giả hoang mang không hiểu Linh đã trót mắc tội gì với đạo diễn để rồi bị "ngược" tơi tả thế này.

5. Chứng kiến người yêu hạnh phúc bên người khác

tuoi-thanh-xuan-2-linh-dung-la-nu-chinh-kho-nhat-he-mat-troi-7

Khi tưởng cuộc sống của Linh đã "tối hơn đời chị Dậu" rồi thì bi kịch mới lại tiếp tục ập đến. Junsu ở Mỹ đã gặp và yêu một nhà thiết kế xinh đẹp. Linh ở Việt Nam cố gắng học hành, xin việc, định sang Mỹ chăm người yêu rồi đùng một cái nghe tin "sét đánh bên tai" là anh đã yêu người khác. 

tuoi-thanh-xuan-2-linh-dung-la-nu-chinh-kho-nhat-he-mat-troi-8

Không chỉ vậy, Junsu còn theo người yêu về Việt Nam, vô tình gặp lại Linh để cô phải tận mắt chứng kiến anh hạnh phúc bên người con gái khác. Đây hẳn là tình huống đau lòng nhất mà một người con gái phải chịu đựng. 

tuoi-thanh-xuan-2-linh-dung-la-nu-chinh-kho-nhat-he-mat-troi-9

Đến nay phần 2 Tuổi thanh xuân đã đến tập 9 những Linh vẫn phải khóc đều đều. Gặp Linh, Junsu luôn lạnh nhạt như chưa hề quen biết. Mỗi lần có chút thay đổi trong cảm xúc là anh chàng lại lên cơn đau đầu vật vã. Tình hình bệnh tật nghiêm trọng của nam chính khiến khán giả cảm thấy tuyệt vọng không khác gì Linh. Nhiều fan nói đùa phần 1 Linh làm khổ Junsu quá nhiều nên phần này cô phải "trả nợ". Dù thế nào thì sau tất cả bi kịch, có thể kết luận Linh đúng là nữ chính khổ nhất "hệ Mặt trời".

tuoi-thanh-xuan-2-linh-dung-la-nu-chinh-kho-nhat-he-mat-troi-10 Tuổi thanh xuân 2: Những chi tiết khán giả đoán 'trật lất'

Emily

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top