iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Tuổi thanh xuân 2 tập 4: Junsu và Linh lại chia cách nhiều năm

Thứ năm, 17/11/2016, 13:54 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ năm, 17/11/2016, 13:54 (GMT+7)
Chủ đề: Tuổi thanh xuân 216

Để chữa bệnh mất trí nhớ, gia đình đã đưa Junsu sang Mỹ, bỏ lại Linh với nỗi đau đớn bất lực khi bị người yêu quên lãng. 

Trong tập 3, trên đường đi mua nhẫn tặng Linh, Junsu đã bị tai nạn dẫn đến tình trạng nguy kịch. Đúng như dự đoán từ trước của người xem, anh chàng đã bị mất trí nhớ.

tuoi-thanh-xuan-2-tap-4-junsu-va-linh-lai-chia-cach-nhieu-nam

Điều éo le là Junsu chỉ bị mất đoạn trí nhớ sau tuổi 20. Có nghĩa là mọi ký ức về Linh cũng như giai đoạn nổi tiếng đều bị xóa sạch. Bệnh tình của Junsu khiến Linh vô cùng đau buồn. Cô luôn ở bên chăm sóc, gợi nhớ cho Junsu những kỷ niệm đẹp trước đây để anh nhanh chóng hồi phục. 

tuoi-thanh-xuan-2-tap-4-junsu-va-linh-lai-chia-cach-nhieu-nam-1

Đáp lại sự nhiệt thành của Linh luôn là ánh mắt lạnh lùng, vô cảm của Junsu. Bị người yêu xem như người không quen biết, Linh không ít lần rơi nước mắt. 

Sau khi xem lại clip biểu diễn trước đây, Junsu bị co giật và bệnh tình thêm phần nghiêm trọng. Gia đình Junsu quyết định mang anh sang Mỹ chữa bệnh. Mặc dù vô cùng đau buồn nhưng Linh chỉ biết bất lực chia xa người yêu.

Phân cảnh chia tay ở sân bay khiến người xem không thể kiềm chế nước mắt. Trong khi Linh dịu dàng nói những lời yêu thương, Junsu chỉ nhìn cô bằng ánh mắt xa lạ.

Tuổi thanh xuân 2 tập 4: Junsu và Linh lại chia cách nhiều năm
 
 
tuoi-thanh-xuan-2-tap-4-junsu-va-linh-lai-chia-cach-nhieu-nam-2

Thời gian thấm thoắt trôi qua 2 năm.  Tại Mỹ, Junsu đã hoàn toàn thay đổi, trở thành một con người khác. Anh bế tắc trong cuộc sống, thường xuyên chìm trong rượu để quên đi nỗi chán chường. 

tuoi-thanh-xuan-2-tap-4-junsu-va-linh-lai-chia-cach-nhieu-nam-3

Trong một lần đến quán rượu, Junsu đã gây gổ với nhóm côn đồ để giúp một cô gái trẻ. 

tuoi-thanh-xuan-2-tap-4-junsu-va-linh-lai-chia-cach-nhieu-nam-4

Sau khi rời khỏi quán nhậu. anh chàng buồn rầu leo lên sân thượng với ý định tự vẫn. Đúng lúc Junsu định nhảy xuống, cô gái trong quán rượu xuất hiện và cứu anh. Khán giả Tuổi thanh xuân sớm nhận ra đây chính là "tiểu tam" xuất hiện trong trailer phim. Cuộc gặp gỡ này mở đầu cho chuyện tình cảm của Junsu và người thứ 3, trong khi anh không hề hay biết Linh vẫn đang chờ đợi mình. 

tuoi-thanh-xuan-2-tap-4-junsu-va-linh-lai-chia-cach-nhieu-nam-5

Tập 4 giới thiệu rõ hơn về thân phận của nhân vật Phong. Phong là công tử của một gia đình giàu có nhưng vị trí lại không được xem trọng vì là con trai của vợ hai. Cảm thấy cuộc sống vô nghĩa nên anh chàng lao vào ăn chơi thác loạn. 

tuoi-thanh-xuan-2-tap-4-junsu-va-linh-lai-chia-cach-nhieu-nam-6 Tuổi thanh xuân 2: Lý do khiến phim vừa lên sóng đã 'mất điểm'

Emily

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top