iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Vắng Song Luân, Khả Ngân nghịch ngợm tại đám cưới 'Hậu duệ Mặt trời'

Thứ ba, 20/11/2018, 10:02 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ ba, 20/11/2018, 10:02 (GMT+7)

Mặc váy cô dâu xuất hiện trong đám cưới tập thể của phim, nữ diễn viên nhí nhảnh, nhiệt tình giao lưu cùng fan.

Tối 19/11, Hậu duệ Mặt trời phiên bản Việt chiếu 2 tập cuối cùng. Ê kip của phim tổ chức một sự kiện đám cưới tập thể với sự tham dự của các cặp diễn viên trong phim.

Tối 19/11, Hậu duệ Mặt trời phiên bản Việt chiếu 2 tập cuối cùng. Ê kip của phim tổ chức một sự kiện đám cưới tập thể với sự tham dự của các cặp diễn viên trong phim.

Khả Ngân mặc váy cưới nhưng không có

Khả Ngân mặc váy cưới hai dây, khoe vai trần và vòng một gợi cảm. Bác sĩ Hoài Phương không có "bạn trai" Song Luân hộ tống. Nam diễn viên bận lịch trình riêng nên không thể có mặt tại đám cưới đặc biệt của phim.

Cái kết của phim phần nào làm thỏa mãn fan Việt. Khả Ngân - Song Luân chiêu đãi khán giả bằng màn khóa môi lãng mạn. Họ cho biết đã xem nhau là đồng nghiệp thân thiết từ sau dự án chung này. Sắp tới, cả hai sẽ cùng tham dự sự kiện Diễn đàn truyền hình Châu Á (Asia Television Forum  ATF). Họ sẽ xuất hiện trên thảm đỏ và được mời làm người trao giải tại sự kiện Giải thưởng Hàn lâm Sáng tạo Châu Á (Asian Academy Creative Award - AAA) ở Singapore vào đầu tháng 12.

Cái kết của phim phần nào làm thỏa mãn fan Việt. Khả Ngân - Song Luân "chiêu đãi" khán giả bằng màn khóa môi lãng mạn. Họ cho biết đã xem nhau là đồng nghiệp thân thiết từ sau dự án chung này. Sắp tới, cả hai sẽ cùng tham dự sự kiện Diễn đàn truyền hình Châu Á (Asia Television Forum – ATF). Họ sẽ xuất hiện trên thảm đỏ và được mời làm người trao giải tại sự kiện Giải thưởng Hàn lâm Sáng tạo Châu Á (Asian Academy Creative Award - AAA) ở Singapore vào đầu tháng 12.

* Cảnh kết Khả Ngân - Song Luân khóa môi

Cảnh kết Khả Ngân - Song Luân khóa môi
 
 

Khả Ngân khoác tay đạo diễn phim Trần Bửu Lộc xuất hiện trong tiếng reo hò của fan.

Khả Ngân khoác tay đạo diễn phim Trần Bửu Lộc xuất hiện trong tiếng reo hò của fan.

Dù vắng mặt đại úy điển trai, Khả Ngân vẫn nhí nhảnh hết nấc. Khi tham gia vào trò chơi nặn tượng cùng fan, cô đã gợi ý lấy hình giấy của Song Luân để tạo ra những kiểu dáng bá đạo. Màn pha trò của nữ diễn viên khiến fan bật cười.

Dù vắng mặt đại úy điển trai, Khả Ngân vẫn nhí nhảnh hết nấc. Khi tham gia vào trò chơi "nặn tượng" cùng fan, cô đã gợi ý lấy hình giấy của Song Luân để tạo ra những kiểu dáng bá đạo. Màn pha trò của nữ diễn viên khiến fan bật cười.

Mặc đồ cưới điệu đà nhưng Khả Ngân vẫn hài hước khi có kiểu tạo dáng bá đạo.

Mặc đồ cưới điệu đà nhưng Khả Ngân vẫn hài hước khi có kiểu tạo dáng "bá đạo".

Sau 4 tháng biệt giam ở Phú Yên để quay hình cho HDMT, Khả Ngân đã trở về Sài Gòn nhưng lịch trình công việc quá dày đặc nên nữ diễn viên vẫn chưa có chuyến du lịch nào để thả lỏng sau 4 tháng ròng rã nắng mưa. Được biết, đầu tháng 12, Khả Ngân sẽ có chuyến công tác tại Tokyo cho một thương hiệu lớn. Sau đó, từ Tokyo Khả Ngân sẽ phải bay thẳng về Singapore để kịp tham dự Asia TV Forum& Market. Cặp nam nữ chính của HDMT cũng sẽ cùng tham dự và trao giải một hạng mục tại Asian Academy Creative Awards cũng tại Singapore vào tháng 12 tới.

Sau 4 tháng ăn ở cùng đoàn phim ở Phú Yên, Khả Ngân đã trở về Sài Gòn và tiếp tục các dự án còn dang dở. Cô tiết lộ sẽ phải dưỡng da vì bị rạm nắng không ít. Sắp tới, nữ diễn viên sẽ có chuyến công tác tại Tokyo cho một thương hiệu lớn.

Cặp đôi bác sĩ Như Ý và Đại Quang.

Cặp đôi bác sĩ Như Ý và Đại Quang.

Cặp đôi bác sĩ Hồng Thái và y tá Xuân Mai tạo dáng nghịch ngợm.

Cặp đôi bác sĩ Hồng Thái và y tá Xuân Mai tạo dáng nghịch ngợm.

Cặp đôi binh nhất Hoàng Nam và y tá Ngọc Linh.

Cặp đôi binh nhất Hoàng Nam và y tá Ngọc Linh.

Kết thúc một chặng đường, NSX cho biết sự yêu mến của khán giả là động lực chính để Hậu duệ mặt trời thành công. Phim phát sóng song song với quá trình ghi hình nên ê kíp luôn luôn nhận được những lời góp ý thẳng thắn và chân thành từ khán giả.

Kết thúc một chặng đường, NSX cho biết sự yêu mến của khán giả là động lực chính để Hậu duệ Mặt trời thành công. Phim phát sóng song song với quá trình ghi hình nên êkíp luôn luôn nhận được những lời góp ý thẳng thắn và chân thành từ khán giả. "Các diễn viên Song Luân, Khả Ngân, Hữu Vi, Cao Thái Hà đều thể hiện được những nhân vật mang lý tưởng và hoài bão. Bộ phim đã phần nào tạo được những thiện cảm đáng quý dành cho khán giả về tinh thần yêu nước, về những giá trị sống đang ngày càng thiếu trong xã hội hiện đại", NSX chia sẻ.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top