iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

'Vì sao đưa anh tới' sắp sửa có phiên bản Việt

Thứ năm, 14/12/2017, 10:37 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ năm, 14/12/2017, 10:37 (GMT+7)

Dự án phim đình đám Hàn Quốc sẽ được Việt hóa và trình chiếu online miễn phí.

Hai đạo diễn Bảo Nhân và Nam Cito vừa xác nhận sẽ cầm trịch dự án Vì sao đưa anh tới phiên bản Việt. Dự án được Việt hóa dựa trên phiên bản gốc đình đám của Hàn Quốc và được BHD mua bản quyền sản xuất ở Việt Nam.

NSX đang khẩn trương thực hiện casting quy mô toàn quốc để tìm ra "cụ giáo", "mợ chảnh" và các diễn viên khác cho phiên bản Việt.

"Không đơn thuần chỉ chuyển thể từ kịch bản gốc, phiên bản Việt sẽ hoàn toàn mang tinh thần Việt với những yếu tố lịch sử, văn hoá, con người Việt, được phản ánh xuyên suốt bộ phim", NSX cho hay.

vi-sao-dua-anh-toi-sap-sua-co-phien-ban-viet

Hai diễn viên chính của 'Vì sao đưa anh tới' bản gốc.

Bộ phim dự kiến khởi quay vào tháng 3/2018 và chiếu online miễn phí.

My Love from the Star là một bộ phim truyền hình ăn khách của Hàn Quốc với sự tham gia của dàn sao Jun Ji Hyun, Kim Soo Hyun, Park Hae Jin và Yoo In-na. Kịch bản được viết bởi Park Ji-Eun kể câu chuyện tưởng tượng, tình yêu lãng mạn về một người ngoài hành tinh xuất hiện trên trái đất trong triều đại Joseon. Anh gặp gỡ và yêu một nữ diễn viên hàng đầu trong thế kỉ 21.

Bộ phim được phát hơn 2,5 tỷ lần trong 3 tháng đầu tiên sau khi ra mắt vào tháng 12/ 2013, được đề cử 71 giải thưởng và giành được 39 giải thưởng bao gồm: Liên hoan Truyền hình Thượng Hải, Giải thưởng Kịch Hàn Quốc... Bộ đôi diễn viên chính Jun Ji Hyun, Kim Soo Hyun được hâm mộ khắp châu Á nhờ hình tượng "cụ giáo", "mợ chảnh".

Trích đoạn phim 'Vì sao đưa anh tới'
 
 

Trích đoạn phim 'Vì sao đưa anh tới'

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top