iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 10/9/2016, 00:03 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Zippo, Mù tạt và em: Chặng đường từ nam phụ thành người yêu nữ chính của Sơn

Sau nhiều năm kiên trì theo đuổi Lam bằng tình cảm chân thành, ấm áp, Sơn đã được cô đồng ý hẹn hò.

zippo-mu-tat-va-em-chang-duong-tu-nam-phu-thanh-nguoi-yeu-nu-chinh-cua-son

Trái với cậu bạn thân bad boy Huy, Sơn là chàng trai hiền lành và dịu dàng. Tuy vậy "đường tình" của anh chàng lại vô cùng trắc trở khi cố gắng nhiều lần nhưng vẫn thất bại trước Lam. Sơn gặp Lam lần đầu tiên ở sân trường, ngay lập tức cậu hot boy bị "tiếng sét ái tình" với em bán dưa xinh xắn.

zippo-mu-tat-va-em-chang-duong-tu-nam-phu-thanh-nguoi-yeu-nu-chinh-cua-son-1

Để theo đuổi Lam, Sơn đăng ký học cùng trung tâm tiếng Anh với cô. Cậu âm thầm mua quyển sách Lam thích, tham gia thi tiếng Anh, đi theo Lam về nhà. Đáp lại tình cảm của Sơn là sự lạnh nhạt của Lam.

zippo-mu-tat-va-em-chang-duong-tu-nam-phu-thanh-nguoi-yeu-nu-chinh-cua-son-2

Được sự tư vấn của 2 ông bạn thân "trời đánh", Sơn cất công chuẩn bị một buổi tỏ tình lãng mạn và hoành tráng với bóng bay, hoa ngay giữa trường. Tất nhiên với bản tính của Lam, cô nàng ghét cay việc gây chú ý, kết quả là Sơn thất bại thảm hại với mối tình đầu. 

zippo-mu-tat-va-em-chang-duong-tu-nam-phu-thanh-nguoi-yeu-nu-chinh-cua-son-3

Mọi chuyện càng bất lợi hơn cho anh chàng "trai ngoan" khi mà cậu bạn thân Huy bắt đầu tiếp cận Lam với mục đích trả thù. Không ngờ càng thân thiết, Lam và Huy càng có cảm tình với nhau. Lo lắng Lam sẽ thích Huy thật lòng, Sơn tìm đến cô để bày tỏ thẳng thắn lòng mình. Không cần bày vẽ ồn ào, không cần câu từ hoa mỹ, Sơn khiến Lam mở lòng hơn bằng những lời chia sẻ chân thành. 

zippo-mu-tat-va-em-chang-duong-tu-nam-phu-thanh-nguoi-yeu-nu-chinh-cua-son-4

Nhưng chuyện tình yêu của cả 3 đều "đứt gánh" giữa chừng vì Sơn và Huy đi du học. 6 năm sau, Sơn là người may mắn được gặp lại Lam trước. Ngay khi nhìn thấy cô, anh đã nhận ra tình cảm của mình bao năm không thay đổi. Lúc này Sơn đã là người đàn ông trưởng thành, chín chắn, còn Lam đã dành cho anh sự đối xử thoải mái hơn.

zippo-mu-tat-va-em-chang-duong-tu-nam-phu-thanh-nguoi-yeu-nu-chinh-cua-son-5

Ý định theo đuổi Lam một lần nữa khiến Sơn đau đầu suy nghĩ khi Huy trở về nước. Sự xuất hiện của cậu bạn thân khiến anh chàng lo ngay ngáy. Nỗi lo này có cơ sở bởi Huy từng là người mà Lam thích, cũng là một chàng trai "lắm chiêu", luôn nghĩ đủ cách để ở bên cô.

zippo-mu-tat-va-em-chang-duong-tu-nam-phu-thanh-nguoi-yeu-nu-chinh-cua-son-6

Sơn gặp Huy để hỏi thẳng về tình cảm, dự định của cậu bạn thân. Khi Huy khẳng định mình vẫn còn yêu Lam, 2 người đã quyết định sẽ cạnh tranh công bằng.

zippo-mu-tat-va-em-chang-duong-tu-nam-phu-thanh-nguoi-yeu-nu-chinh-cua-son-7

Không dùng chiêu trò hay "mặt dày" đeo bám như Huy, Sơn lại chọn cách âm thầm quan tâm Lam. Hay tin dì của Lam nhập viện, anh đã chu đáo sắp xếp phòng bệnh, giúp đỡ bố con Lam. Lần đầu gặp lại, Lam bị gãy gót giày nên Sơn tặng cô một đôi giày mới.

zippo-mu-tat-va-em-chang-duong-tu-nam-phu-thanh-nguoi-yeu-nu-chinh-cua-son-8

Sự dịu dàng, ấm áp của Sơn bước đầu đã được Lam chấp nhận. Cô đồng ý để anh giúp đỡ, đi giày anh tặng. Xem như bao nhiêu năm theo đuổi của Sơn cuối cùng đã nhìn thấy một tia hy vọng.

zippo-mu-tat-va-em-chang-duong-tu-nam-phu-thanh-nguoi-yeu-nu-chinh-cua-son-9

Cuộc đua với Huy cũng trở nên khốc liệt hơn khi 2 anh chàng thường xuyên tranh giành cơ hội được ở bên Lam. Sự việc thay đổi "cán cân" vị trí của 2 chàng trai là khi Sơn tức giận vì thái độ nửa vời của Huy. Mặc dù yêu Lam nhưng Huy vẫn không muốn bị ràng buộc, anh còn chấp nhận hy sinh tình cảm để giữ tình bạn.

Khi được chính Huy cổ vũ rằng  Nếu đã xác định thì tiến tới đi, đừng bận tâm đến thằng nào hết, kể cả là tôi

Khi được chính Huy cổ vũ rằng "Nếu đã xác định thì tiến tới đi, đừng bận tâm đến thằng nào hết, kể cả là tôi", Sơn đã mạnh dạn tiến tới với Lam. Tới gặp Lam, Sơn thẳng thắn bày tỏ lòng mình và ôm chầm lấy cô.

Cảm nhận được tình cảm của Sơn, Lam đã quyết định cho anh một cơ hội. Trong tập phim mới nhất, cô đã gặp Sơn và mở lời: Em quyết định rồi, em sẽ thử để đáp lại tình cảm của anh. Có thể tình cảm sẽ không được như anh mong muốn, nhưng cả hai ta sẽ cùng cố gắng, được chứ?

Cảm nhận được tình cảm của Sơn, Lam đã quyết định cho anh một cơ hội. Trong tập phim mới nhất, cô đã gặp Sơn và mở lời: "Em quyết định rồi, em sẽ thử để đáp lại tình cảm của anh. Có thể tình cảm sẽ không được như anh mong muốn, nhưng cả hai ta sẽ cùng cố gắng, được chứ?”. Vậy là sau nhiều năm đơn phương, Sơn đã chinh phục được trái tim người trong mộng.

zippo-mu-tat-va-em-chang-duong-tu-nam-phu-thanh-nguoi-yeu-nu-chinh-cua-son-12 Zippo, Mù tạt và em: 1001 chiêu tán gái của Huy 'badboy'

Emily

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top