iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Vũ công 90kg cực duyên dáng khiến giám khảo phát cuồng

Thứ sáu, 10/10/2014, 11:48 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ sáu, 10/10/2014, 11:48 (GMT+7)

Mặc thân hình béo phì, anh chàng này vẫn tự tin thể hiện các động tác uốn dẻo, xoay mình rất nhẹ nhàng.

Hành trình tìm kiếm Vũ công được yêu thích nhất chương trình SO YOU THINK YOU CAN DANCE  THỬ THÁCH CÙNG BƯỚC NHẢY 2014 đang bước đến những cột mốc quan trọng. Sau tập 5 - Bán kết 1 - phát sóng tuần trước với thử thách Solo và HipHop, từ 112 thí sinh chỉ còn 94 người được bước vào thử thách tiếp theo là Jazz.

Hành trình tìm kiếm vũ công được yêu thích nhất So you think you can dance đang bước đến những cột mốc quan trọng. Sau tập 5 - Bán kết 1 - phát sóng tuần trước với thử thách Solo và HipHop, từ 112 thí sinh chỉ còn 94 người được bước vào thử thách tiếp theo là Jazz. Gây ấn tượng nhất trong tập này phải kể đến nam vũ công béo tròn Phan Vũ Thế Bảo.

không có thân hình thon gọn, săn chắc như những vũ công khác. Tuy nhiên, anh chàng 90kg biết biến nhược điểm thành ưu điểm của riêng mình.

Thế Bảo không có thân hình thon gọn, săn chắc như những vũ công khác. Tuy nhiên, anh chàng 90kg biết biến nhược điểm thành ưu điểm với những bước nhảy hài hước mà vẫn duyên dáng.

Ở thử thách Jazz, theo thông lệ thí sinh nam sẽ chọn, bắt cặp cùng một cô gái để dự thi. Tuy nhiên, vì có thân hình quá khổ nên Thế Bảo là những thí sinh cuối cùng không được chọn, đành phải bắt cặp cùng những bạn nam không được chọn còn lại.   Dù vậy, ngay khi vừa bước lên sân khấu với vai cô gái, Thế Bảo đã nhận được tràng pháo tay không ngớt vì sự duyên dáng, dễ thương.

Ở thử thách Jazz, theo thông lệ thí sinh nam sẽ chọn bắt cặp cùng một cô gái để dự thi. Tuy nhiên, vì có thân hình quá khổ nên Thế Bảo không được chọn, đành phải bắt cặp cùng những thí sinh nam không được chọn khác. Dù vậy, ngay khi vừa bước lên sân khấu với vai cô gái, Thế Bảo đã nhận được tràng pháo tay không ngớt vì sự duyên dáng, dễ thương.

Tuy tròn trịa nhưng những động tác của anh chàng đều nhanh nhạy, cuốn hút lạ thường.

Tuy tròn trịa nhưng những động tác của anh chàng đều nhanh nhạy, cuốn hút lạ thường. (Xem clip)

BGK-JPG-1986-1412915300.jpg

Tiết mục của anh chàng khiến giám khảo "phát cuồng", vỗ tay không ngớt.

Cao Thanh Đại từng gây phấn khích tại vòng Bán kết 1 khi dự thi trên đôi giày cao gót, mặc váy xòe như con gái. Tuy nhiên, tuần này anh chàng không vượt qua được thử thách Jazz nên phải đối mặt với thử thách quyết định.

Cao Thanh Đại từng gây phấn khích tại vòng Bán kết 1 khi dự thi trên đôi giày cao gót, mặc váy xòe như con gái. Tuy nhiên, tuần này anh chàng không vượt qua được thử thách Jazz nên phải đối mặt với thử thách quyết định.

Ở thử thách quan trọng này, Cao Thanh Đại quay về sở trường là nhảy múa trên đôi giày cao gót. Những động tác của anh chàng sinh năm 1991 mạnh mẽ, dứt khoát khiến phim trường dậy sóng. Đỉnh điểm là ở cuối bài thi, anh chàng bất ngờ trèo lên cây cột phía phải sân khấu khiến không chỉ khán giả mà giám khảo Chí Anh cũng thót tim. Đặc biệt, cây cột trên sân khấu mà Cao Thanh Đại trèo không bám xuống đất.

Ở thử thách quan trọng này, Cao Thanh Đại quay về sở trường là nhảy múa trên đôi giày cao gót. Những động tác của anh chàng sinh năm 1991 mạnh mẽ, dứt khoát khiến phim trường dậy sóng. Đỉnh điểm là ở cuối bài thi, anh chàng bất ngờ trèo lên cây cột bên phải sân khấu khiến khán giả và giám khảo  thót tim. (Xem clip)

Vì là thành viên của nhóm nhạc đình đám 365 nên ngay từ vòng loại, ST (tên thật Nguyễn Cao Sơn Thạch) đã gây chú ý đối với thí sinh và người hâm mộ. Các fan đang háo hức, mong chờ từng tập phát sóng để cổ vũ cho anh chàng. Tuy vậy, đến vòng Bán kết 1, ST thất bại trước thử thách Hiphop. Tại thử thách thêm, ST may mắn nhận được sự đồng ý của giám khảo, tiếp tục đồng hành cùng chương trình.  Tuần này, ở thử thách Nhóm, ST và 4 thành viên khác bốc thăm trúng thể loại Freestyle.

Vì là thành viên của nhóm nhạc đình đám 365 nên ngay từ vòng loại, ST (tên thật Nguyễn Cao Sơn Thạch) đã gây chú ý với thí sinh và người hâm mộ. Tuy vậy, đến vòng Bán kết 1, ST thất bại trước thử thách Hiphop. Tại thử thách thêm, ST may mắn nhận được sự đồng ý của giám khảo, tiếp tục đồng hành cùng chương trình. Tuần này, ở thử thách Nhóm, ST và 4 thành viên khác bốc thăm trúng thể loại Freestyle.

Chứng kiến phần thi sôi động của nhóm, giám khảo Việt Max nhận xét: Bài của các em màu sắc, phong phú nhiều thể loại. Nhưng cách biên bài, di chuyển để từng cá nhân nổi bật thì không có.  Vị giám khảo này nói thêm với ST: Anh biết Thạch là người làm trong lĩnh vực nghệ thuật, khá thành công với ca hát. Đây là con đường mới em muốn thử nghiệm, anh đánh giá rất cao về điều này. Bởi nghệ thuật là sáng tạo, là thử nghiệm trên chính bản thân mình.

Chứng kiến phần thi sôi động của nhóm, giám khảo Việt Max nhận xét: “Bài của các em màu sắc, phong phú nhiều thể loại, nhưng cách biên bài, di chuyển để từng cá nhân nổi bật thì không có”. Vị giám khảo này nói thêm với ST: “Anh biết Thạch là người làm trong lĩnh vực nghệ thuật, khá thành công với ca hát. Đây là con đường mới em muốn thử nghiệm, anh đánh giá rất cao về điều này. Bởi nghệ thuật là sáng tạo, là thử nghiệm trên chính bản thân mình”.

Thành viên nhóm 365 trả lời: Nhảy múa thực sự là đam mê thứ 2, sau ca hát của em.  Việt Max tiếp tục: Nếu em xác định đây là con đường thứ 2, anh nghĩ em sẽ phải dành nhiều thời gian hơn nữa để cố gắng tìm hiểu, luyện tập.

Thành viên nhóm 365 trả lời: “Nhảy múa thực sự là đam mê thứ 2, sau ca hát của em”. Việt Max tiếp tục: “Nếu em xác định đây là con đường thứ 2, anh nghĩ em sẽ phải dành nhiều thời gian hơn nữa để cố gắng tìm hiểu, luyện tập”. Số phận của anh chàng khiến không ít fan hồi hộp lo lắng. Hai tập Bán kết sẽ được phát sóng ngày 11/10 và 12/10 trên HTV7.

Trang Shaelyn

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top