© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

'Môi đưa bão về' - Những cuộc đời éo le

3:38 PM | 21/03/2013
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
3:38 PM | 21/03/2013
Tập truyện ngắn 'Môi đưa bão về' của Võ Hồng Thu là tiếp nối hai tập truyện ngắn đã được ra mắt trước đây: 'Trà, café hay là em' và 'Nude tình yêu'.

m1-339290-1372492442_500x0.jpg

Với Môi đưa bão về, Võ Hồng Thu mang đến cho người đọc những câu chuyện thường ngày, mỗi người đều có thể đã nghe và đã biết nó xảy ra ở đâu đó. Hoặc chính mỗi người chúng ta từng là nhân vật chính của câu chuyện.

Không ai có thể khẳng định rằng mình hoàn toàn đứng ngoài nó, mình chưa một lần gặp phải những ình huống này trong cuộc đời. Ở đó thấp thoáng những chuyện ba người, cuộc tình tay tư, những gái hư, mà người phụ nữ bao giờ cũng chấp nhận đóng vai thiệt thòi, hy sinh và mất mát.

iOne thân tặng các bạn 5 cuốn Môi đưa bão về do Nhà xuất bản Hội Nhà văn và Công ty văn hóa và truyền thông Phương Đông phát hành. Hãy nhanh tay gửi thông tin về cho chúng tớ thông qua email ione.bandoc@gmail.com, bao gồm: Họ tên đầy đủ, địa chỉ, điện thoại, số CMT. Hạn đăng ký tới hết 11h ngày 23/3.

Mimi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 • mình xem phim này rồi! khá hay. Hay không phải do hành động kĩ xảo mà là cốt truyện với tình tiết bất ngờ về sau đó!
  Hoàng Văn Lộc - 3 giờ trước
 • Còn thiếu màn live Giấc mơ chỉ là giấc mơ của Hà Hồ nữa :)) ấn tượng không quên được :)) Minh Hằng thì còn nhiều, căn bản hình như chị này cũng không thiên về hát nên giọng hát nó chững mãi như thế :))
  Rùa con Lon ton - 3 giờ trước
 • hát live? chính vì hát live nên mới để lộ nhiều nhược điểm đó thôi, mình chả fan ai, chả ưa gì ST-MTP mà trước đó còn khá quý chị Chi mà sau vụ này mới thấy thiên hạ nói k hẳn là sai.
  Nguyễn Hằng - 3 giờ trước
 • Thấy hết rùi bạn hiền! :)
  Hòa Nguyễn Ngọc Tâm - 3 giờ trước
 • Ôi, ở việt nam k gọi là ca sỹ thì gọi là người trình diễn, người biểu diễn, có phải cứ nhất thiết gọi là ca sỹ đâu, lúc nào đến tiết mục của Chi thì người ta sẽ giới thiệu là: sau đây là màn trình diễn của Chi Pu.......Chi pu bây giờ nên để người ta giới thiệu như vậy thì hợp lý hơn. :), lúc nào hay thật thì gọi ca sỹ cũng chưa muộn đâu mà
  huyenptd910 - 9 giờ trước