iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Quà tặng hấp dẫn từ phim 'Maleficent'

Thứ tư, 4/6/2014, 10:31 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ tư, 4/6/2014, 10:31 (GMT+7)

Bộ phim với cốt truyện cổ tích đầy mê hoặc dành tặng độc giả iOne những món quà đáng iu đây.

Là phiên bản chuyển thể của Người đẹp ngủ trong rừng nhưng Maleficent lại tập trung khai thác nhân vật mụ phù thủy xấu xa hơn là nàng công chúa xinh đẹp. Tác phẩm này của Disney sẽ mang đến một khía cạnh mới lạ về nhân vật "xấu nhưng không thật xấu" này.

Maleficent là một cô gái trẻ đẹp và thuần khiết, cô sống trong một quốc gia an bình cho đến một ngày, đội quân xâm lăng đến đe dọa cuộc sống của người dân. Maleficent trở thành người bảo vệ vùng đất nhưng bất hạnh thay, cô lại nhận lấy một sự phản bội chua chát làm cho trái tim cô hóa đá.

maleficent-international-po-1516-1401852

Poster phim Maleficent.

Với quyết tâm trả thù, Maleficent đã tuyên chiến với vị vua xâm lược và gieo lời nguyền xuống cô công chúa nhỏ mới chào đời của ông - Aurora. Khi Aurora ngày một lớn, Maleficent nhận ra dường như chính Aurora sẽ là người mang lại bình yên cho vương quốc và cũng cho chính Maleficent.

Trong teaser, người xem có thể thấy nhiều hình ảnh ấn tượng như Maleficent núp trong bóng tối theo dõi nàng Aurora rồi bất ngờ xuất hiện với gương mặt quỷ và ánh mắt đầy nham hiểm hay cảnh Aurora chạm tay vào mũi xa quay cũng được đưa vào teaser đầu tiên.

Phim đang được công chiếu tại các rạp từ ngày 30/5.

Maleficent-Adult-T-Shirt-4468-1401852276
Maleficent-Tumbler-Packing-8292-14018522

Nhân dịp bộ phim ra mắt, iOne thân tặng độc giả 2 bình giữ nhiệt2 áo phông của Maleficent. Nhanh tay gửi thông tin cá nhân của bạn bao gồm họ tên, địa chỉ, điện thoại, số chứng minh nhân dân đến địa chỉ ione.bandoc@gmail.com để đăng ký nha.

Thời gian đăng ký tới 9/6/2014.

Lan Chi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
 
goto top