iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Quà tặng từ phim 'Sinh vật huyền bí và nơi tìm ra chúng'

Thứ tư, 23/11/2016, 15:30 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ tư, 23/11/2016, 15:30 (GMT+7)

'Sinh vật huyền bí và nơi tìm ra chúng' là phần phim tiền truyện Harry Potter, với sự xuất hiện của nhiều phù thủy cá tính chưa từng lộ diện. 

Fantastic Beast & Where To Find Them (gọi tắt là Fantastic Beasts) là phần thứ nhất trong loạt phim năm tập về tiền truyện Harry Potter. Tác phẩm đánh dấu lần đầu tiểu thuyết gia J.K Rowling viết kịch bản và lần thứ năm đạo diễn David Yates trở lại với câu chuyện liên quan đến cậu bé phù thủy. 

Cốt truyện lấy bối cảnh những năm 1920, xoay quanh hành trình giáo sư trẻ Newt Scamander (Eddie Redmayne đóng) đi bắt những sinh vật huyền bí anh để sổng khỏi vali thần kỳ ở New York. Cùng lúc, giám đốc an ninh Hiệp hội phép thuật Mỹ là Percival Graves (Colin Farrell) phải tìm cách chống trả mưu đồ gây hại thế giới của phù thủy hắc ám Geller Grindelwald. 

Hai tuyến truyện này liên tiếp luân chuyển, mang màu sắc đối lập. Nếu như tuyến của Newt và những người bạn mới tại New York có phần hài hước, tươi sáng, tuyến của Percival lại u tối, chứa đựng nhiều nút thắt.

qua-tang-tu-phim-sinh-vat-huyen-bi-va-noi-tim-ra-chung

Nhân dịp ra mắt phim iOne dành tặng độc giả các món quà thú vị: 

- 3 cốc
- 3 bộ notebook + pen

qua-tang-tu-phim-sinh-vat-huyen-bi-va-noi-tim-ra-chung-1
qua-tang-tu-phim-sinh-vat-huyen-bi-va-noi-tim-ra-chung-2

Các bạn gửi thông tin cá nhân bao gồm họ tên, địa chỉ, điện thoại, CMND đến địa chỉ  ione.bandoc@gmail.com để đăng ký nhận quà trước 27/11 nhé. iOne sẽ chọn ra những độc giả may mắn nhất và gửi quà.

iOne

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
 
goto top