iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Tặng 10 chú mèo máy Doraemon đáng yêu

Thứ tư, 25/12/2013, 08:58 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ tư, 25/12/2013, 08:58 (GMT+7)

Chúng mình sẽ được trở lại tuổi thơ với bộ phim 'Nobita và Viện bảo tàng bảo bối' bắt đầu trình chiếu ở Việt Nam từ 27/12.

Trên các rạp và dịp cuối năm thường có nhiều bộ phim rất hấp dẫn trong số đó có cả bộ phim về Doraemon. Hình ảnh chú mèo máy béo ú và những món bảo bối thần kỳ đã gắn liền với tuổi thơ của nhiều thế hệ. Người bạn dễ thương sẽ quay trở lại màn ảnh rộng trong một chuyến phiêu lưu hoàn toàn mới với bộ phim hoạt hình Doraemon: Nobita & The Secret Gadget Museum (tên tiếng Việt là Doraemon: Nobita và Viện bảo tàng bảo bối).

Doraemon cùng các bạn bước  vào cuộc phiêu lưu mới.

Doraemon cùng các bạn bước vào cuộc phiêu lưu mới.

Câu chuyện bắt đầu khi Doraemon đang ngủ trong phòng của Nobita. Đột nhiên một bàn tay vô hình xuất hiện, đánh cắp quả chuông của Doraemon và không để lại bất kỳ dấu vết nào ngoài tấm danh thiếp với dòng chữ "Deluxe - Tên trộm Ma". Nobita đã sử dụng bảo bối Sherlock Holmes để truy tìm manh mối.

Trên hành trình truy tìm tên trộm, Doraemon cùng những người bạn đã đặt chân đến viện bảo tàng bảo bối bí mật trong tương lai. Ở đây, các bạn nhỏ đã khám phá ra bí mật đằng sau những nhân viên trong viện bảo tàng và đoàn kết tìm ra cách loại bỏ cái xấu, cứu nguy cho Trái Đất.

Với cốt truyện lôi cuốn và sự chỉ đạo khéo kéo của đạo diễn Yukiyo Teramoto, Doraemon và những người bạn hứa hẹn sẽ trở thành điểm nhấn thú vị dành cho khán giả tại các rạp chiếu trong dịp Giáng sinh, năm mới.

Các bạn mèo cute đang chờ các ấy đem về nhà đây.

Các bạn mèo cute đang chờ các ấy đem về nhà đây.

Doraemon: Nobita và Viện bảo tàng bảo bối sẽ khởi chiếu từ ngày 27/12 với phiên bản lồng tiếng Việt. Nhân dịp này, công ty Megastar dành tặng độc giả iOne.net 10 chú mèo máy Doraemon làm kỷ niệm.

Nhanh tay gửi thông tin cá nhân của bạn bao gồm họ tên, địa chỉ, điện thoại, số chứng minh nhân dân đến địa chỉ ione.bandoc@gmail.com nhé. Thời gian đăng ký tới 11h ngày 27/12.

Cỏ Bốn Lá

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
 
goto top