iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Tặng 5 cặp vé xem phim 'The Host' ở Hà Nội

Thứ năm, 11/4/2013, 13:15 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ năm, 11/4/2013, 13:15 (GMT+7)

Một con người và một kẻ xâm lăng ngoài hành tinh bị kẹt trong cùng một cơ thể sẽ phải chiến đấu để sinh tồn, vì hai người đàn ông mà họ yêu, và cho số phận của cả hành tinh trong The Host (Vật chủ).

Tác giả 'Twilight' ra mắt phim mới về cuộc chiến linh hồn

q1-809350-1372471443_500x0.jpg

Bộ phim thuộc thể loại phiêu lưu lãng mạn, khoa học viễn tưởng chuyển thể từ tựa sách bán chạy cùng tên của tác giả loạt truyện Twilight - Stephenie Meyer.

Ý tưởng cho The Host bắt nguồn từ một chuyến đi của Stephenie Meyer xuyên qua dải sa mạc tưởng chừng như vô tận, trải dài từ Phoenix tới Salt Lake (Mỹ). Cô chia sẻ: "Tôi nghĩ về hai tính cách ở trong cùng một cơ thể. Họ yêu hai người khác nhau, dẫn tới hàng loạt vấn đề mâu thuẫn".

Nữ văn sĩ nổi tiếng luôn thích khai thác khía cạnh về tình yêu, nhưng trong trường hợp này không chỉ là tình yêu nam nữ mà còn có tình mẫu tử, tình yêu cộng đồng và những nơi mà bạn thuộc về. Stephenie Meyer cho biết: "Tôi tự hỏi, điều gì sẽ xảy ra khi bạn yêu một ai đó tới mức có thể quay lưng với mọi người xung quanh mình? Tình yêu có thể khiến bạn làm nhiều điều mà bạn từng nghĩ mình sẽ không làm. Nó tạo ra mâu thuẫn và xáo trộn".

iOne thân tặng các bạn 5 cặp vé xem phim The Host chiếu tại Platinum Cineplex vào 18h15 ngày 15/4. Hãy nhanh tay gửi thông tin về cho chúng tớ thông qua mail ione.bandoc@gmail.com, bao gồm: Họ tên đầy đủ, điện thoại, địa chỉ, số CMT. Hạn đăng ký tới hết 15h ngày 12/4.

Mimi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
 
goto top