© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Tặng 5 cuốn 'Phương pháp giải theo cấu trúc đề thi' môn Anh

12:00 PM | 04/06/2014
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
12:00 PM | 04/06/2014
Nhanh tay đăng ký nhận sách về ôn thi thui nào các ấy.

Kỳ thi tốt nghiệp, Đại học, Cao đẳng năm 2014 sắp đến gần. Giờ là giai đoạn nước rút để các sĩ tử ôn thi chuẩn bị vượt vũ môn.

iOne xin tặng độc giả 5 cuốn "Phương pháp giải theo cấu trúc đề thi" môn tiếng Anh năm 2014.

anh-9913-1401786128.jpg

Sách được biên soạn theo chương trình sửa đổi, bổ sung mới nhất của Bộ Giáo Dục Đào Tạo áp dụng cho kỳ thi THPT và tuyển sinh Đại học 2014. Bộ sách đựợc đánh giá rất cao từ giới chuyên môn, bám sát cấu  trúc đề  thi  do Cục Khảo Thí Bộ Giáo Dục Đào Tạo công bố.

Nội dung không ôm đồm toàn bộ chương trình giáo khoa mà chỉ tập trung xoáy sâu vào trọng tâm Cấu trúc đề thi 2014. Sách biên soạn ngắn gọn, chuẩn kiến thức, đưa ra các dạng bài tập, phương pháp giải hay nhất, ngắn gọn nhất - được biên soạn bởi các giáo viên giàu kinh nghiệm đã và đang giảng dạy trên đài truyền hình VTV, HTV.

Nhanh tay gửi thông tin cá nhân của bạn bao gồm họ tên, địa chỉ, điện thoại, số chứng minh nhân dân đến địa chỉ ione.bandoc@gmail.com nhé.

Thời gian đăng ký tới 12h ngày 8/6/2014.

Lan Chi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 • đấy là tại bạn nếu như bạn biết kiểm soát tiền và thời gian thì sẽ đâu xảy ra chuyện như thế
  Nhung Nguyễn - 7 giờ trước
 • Tôi cũng như bạn nhưng hiện tại bây h tôi chỉ có thể làm những điều hạnh phúc và tốt nhất cho cô ấy mà thôi. Không chắc nữa đến nay đã 18 rồi gặp biết bao nhiêu người nhưng tôi chỉ có cảm giác với 1 mình cô ấy còn người yêu cô ấy là bạn thân của tôi. Kkk nhọ quá phải không bạn à hay nhìn sâu trong con tim nếu tình cảm đó đủ để bạn xem nó là tất cả thì hãy dùng tấm lòng trân thành nhất có thể và kết hợp với hoàn cảnh để làm sao cho ổn thoa đôi đường bạn ạ. Đừng vì người đời họ nói nầy nói kia chỉ này chỉ nọ hay do trái tim mách bảo . Còn nếu không mún làm tổn thg bản thân hơn nữa thì hay từ bỏ đi và nếu đó là tình yêu đích thực của bạn thì không bao h bạn có tình yêu nào khác nữa đâu Kk quyết định khổ hay sướng tất cả do mình mà ra :)
  Vương Tấn Minh - 7 giờ trước
 • Hihi tất cả đều là nữ thần trừ crystal ạ mặt thô gò má cao trông mà ác, toàn bị knet bảo giống đàn ông mà:)
  Anw, Yoona vs Irene là thần tiêm tỉ tỉ r
  Nguyễn Trịnh Thu Thảo - 7 giờ trước
 • Các bạn nam vẫn còn cao được đến năm 25 tuổi nhé, nên đừng bỏ lỡ cơ hội, chịu khó tẩm bổ, tập luyện, và đăc biệt là phải ngủ sớm trước 23h. Thanh niên bây giờ toàn thức khuya mà không biết là hormone tăng trưởng chiều cao tự nhiên trong người các bạn tạo ra nhiều nhất là khi ngủ say và trước 23 h tối . tham khảo nguồn: https://nutrisdaily.vn/category/tuoi-day-thi/
  Thắng Bùi Vũ - 7 giờ trước
 • Y như con gai vậy ta
  minhtuyet - 7 giờ trước