iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Tặng bạn 5 cuốn 'Trường tiểu học Ngộ'

Thứ ba, 23/8/2016, 08:05 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ ba, 23/8/2016, 08:05 (GMT+7)

Bạn sẽ có dịp cười thả ga qua các nhân vật đáng yêu Mỡ, Lì, Nụ và nét vẽ kute của tác giả Ngộ Sam.

Sau thành công với tập truyện tranh đầu tay mang tên Gia đình Ngộ - Mỡ Mỡ phiêu lưu ký, họa sĩ trẻ Ngộ Sam (Nguyễn Tiến Đạt - sinh năm 1992) tiếp tục ra mắt bạn đọc hành trình đến trường đầy vui nhộn, hài hước của Mỡ Mỡ, Nụ Nụ, Lì Lì thông qua tác phẩm mang tên Trường tiểu học Ngộ.

tang-ban-5-cuon-truong-tieu-hoc-ngo

Trường Tiểu học Ngộ.

Bạn đọc sẽ tiếp tục theo dõi hành trình đi học của các nhân vật trong tập truyện tranh. Tại chính ngôi trường này, những bài học ngày vỡ lòng trở nên thật mới lạ và dễ dàng tiếp thu thông qua sự dẫn dắt siêu hài hước cùng những thắc mắc đến ngô nghê của đám học trò. Lớp học của thầy giáo Ngộ Sam có học sinh Mỡ Mỡ ngây ngô và hồn nhiên, lớp trưởng Nụ Nụ đúng chuẩn thanh niên nghiêm túc, và thành phần cá biệt, luôn thích nổi loạn tên Lì Lì.

Mỡ Mỡ tròn mũm mĩm và đáng yêu, thường xuyên đi học trễ, lên lớp lại ngủ gật, kém thể thao và luôn phát huy tinh thần ăn uống trong mọi hoàn cảnh. Nụ Nụ học hành chăm ngoan, biết cách ứng dụng những bài học vào thực tế một cách nhanh chóng và siêu hài hước. Luôn nghịch ngợm, hiếu động và có chút ngang bướng, cậu học trò Lì Lì làm sống lại những ngày đến trường với đôi ba lần cúp học đi chơi, làm trò quậy phá, chọc ghẹo bạn bè. Thông qua lối dẫn chuyện bằng hình vẽ sống động, hài hước, những bài học về cách xử lý khi đối diện với một đám cháy lớn hay khái niệm nghĩa đen, nghĩa bóng… trở nên thật dễ nhớ và vui tươi.

Những nét vẽ của họa sĩ trẻ Ngộ Sam đưa

Những nét vẽ dễ thương của họa sĩ trẻ Ngộ Sam.

Dưới bàn tay "đạo diễn" của Ngộ Sam vui tính,Trường tiểu học Ngộ hứa hẹn sẽ mang đến những tràng cười thú vị, những phút giây thư giãn và hạnh phúc cho người đọc.

iOne dành tặng độc giả 5 cuốn Trường tiểu học Ngộ. Các bạn hãy nhanh tay gửi thông tin cá nhân bao gồm họ tên, địa chỉ, điện thoại, số chứng minh nhân dân đến địa chỉ: ione.bandoc@gmail.com nhé. iOne sẽ chọn ra 5 bạn may mắn được nhận sách. Hạn đăng ký đến hết ngày 27/8.

iOne

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
 
goto top