iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Tặng độc giả 5 cuốn 'Phương pháp giải theo cấu trúc đề thi' môn Hóa

Thứ sáu, 25/4/2014, 17:03 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ sáu, 25/4/2014, 17:03 (GMT+7)

Nhanh tay đăng ký để rinh sách về nhà ôn thi tốt nghiệp, Đại học nào.

Kỳ thi tốt nghiệp, Đại học, Cao đẳng năm 2014 sắp đến gần. Giờ là giai đoạn nước rút để các sĩ tử ôn thi chuẩn bị vượt vũ môn.

iOne xin tặng độc giả 5 cuốn "Phương pháo giải theo cấu trúc đề thi" môn Hóa học năm 2014.

cau1-7969-1398420195.jpg

Sách được biên soạn theo chương trình sửa đổi, bổ sung mới nhất của Bộ Giáo Dục Đào Tạo áp dụng cho kỳ thi THPT và tuyển sinh Đại học 2014. Bộ sách đựợc đánh giá rất cao từ giới chuyên môn, bám sát cấu  trúc đề  thi  do Cục Khảo Thí Bộ Giáo Dục Đào Tạo công bố.

Nội dung không ôm đồm toàn bộ chương trình giáo khoa mà chỉ tập trung xoáy sâu vào trọng tâm Cấu trúc đề thi 2014. Sách biên soạn ngắn gọn, chuẩn kiến thức, đưa ra các dạng bài tập, phương pháp giải hay nhất, ngắn gọn nhất - được biên soạn bởi các giáo viên giàu kinh nghiệm đã và đang giảng dạy trên đài truyền hình VTV, HTV.

Nhanh tay gửi thông tin cá nhân của bạn bao gồm họ tên, địa chỉ, điện thoại, số chứng minh nhân dân đến địa chỉ ione.bandoc@gmail.com nhé.

Thời gian đăng ký tới 12h ngày 29/4/2014.

Minh Mon

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 • Em đẹp trong mắt tôi.
  Pahady - 3 giờ trước
 • Tầm 22 tuổi
  Bạn là kiểu người an phận thủ thường, thuộc típ ngoan đạo, luôn tuân thủ các quy tắc và đạo luật của xã hội, không bao giờ đi ngược với số đông. Bạn luôn khao khát có được một gia đình nhỏ để chăm sóc, mong muốn có được một cuộc sống hôn nhân êm đềm, sinh con đẻ cái và làm tròn trách nhiệm của một người vợ/chồng và người mẹ/cha như bao người khác. Người như bạn cũng không quá coi trọng chuyện vật chất có thể ảnh hưởng đến mái ấm gia đình, luôn tâm niệm đời sống tinh thần mới là thứ quý giá nhất. Do đó, bạn nên kết hôn sớm nếu gặp được người tình trong mộng đích thực của mình.
  anh the - 3 giờ trước
 • Kết hôn muộn, sau 30 tuổi

  Bạn là người không quá coi trọng chuyện hôn nhân, có thái độ rất hờ hững khi nhắc tới chuyện cưới xin, xây dựng gia đình, thậm chí còn chẳng nghĩ gì về chuyện này cả. Với một người cá tính mạnh mẽ và phóng khoáng như bạn, cuộc sống độc thân có rất nhiều điều thú vị và bạn chưa muốn từ bỏ nó để trở thành một người vợ/chồng. Hơn nữa, bạn cũng không quá xem trọng tình yêu, hay tập trung vào sự nghiệp nhiều hơn để khẳng định mình. Chính vì vậy, bạn phù hợp kết hôn muộn hơn, khi đã suy nghĩ chín chắn và nghiêm túc về vấn đề này, đồng thời đã sẵn sàng để bước vào hôn nhân.
  Le Hai - 5 giờ trước
 • cháy nhà ra mặt chuột
  Phuonganh_lhp - 5 giờ trước
 • Good
  Hpa Y - 5 giờ trước
 
 
 
goto top