iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Tặng độc giả 5 cuốn sách 'Yêu lại nhau, như thể lần đầu'

Thứ năm, 12/2/2015, 10:17 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ năm, 12/2/2015, 10:17 (GMT+7)

Trái tim đã thôi rung động rồi, liệu có thể vì cùng một người, mà ngân lên giai điệu đẹp đẽ của tình yêu một lần nữa không? Bạn có thể không? Bạn có đủ dũng cảm không?

Có mấy ai hiểu, “Tình yêu không phải phép thử”, để nghiêm túc nắm lấy tay nhau thật chặt? Bởi giữa cuộc đời xô bồ này, đôi khi buông tay nhau chỉ một khoảnh khắc, là sẽ lạc nhau mãi mãi…

Với những người từng yêu, có lẽ họ sẽ tìm thấy mình ở đâu đó giữa những trang sách. Là Quỳnh - cô gái rõ ràng biết mình đã yêu một người, nhưng lại hoang mang không hiểu người đó có thực hay không? Là Khanh - kẻ dại dột đánh mất trái tim mình trong một lần đi lạc vào ánh mắt người lạ? Hay là Quang và Vi - những người chỉ mải mê kiếm tìm bí mật của hạnh phúc mà không hay, hạnh phúc đã nằm trong lòng bàn tay?

a-7925-1423710179.jpg

Rất đời thường nhưng cũng rất triết lý, từ từ thưởng thức từng mẩu truyện nhỏ của Quỳnh Chi là đi qua từng quan điểm về tình yêu của cô: “Tình yêu đúng là thứ kém logic nhất trên đời. Muốn bắt đầu phải có sự đồng ý của hai người, nhưng lại kết thúc khi chỉ cần một người muốn dừng lại...” “Nhưng đời là thế. Tình là thế. Dẫu biết là hoang đường nhưng rồi chúng ta vẫn cứ để cho cảm xúc cuốn đi, tha thiết yêu, da diết thương.” Nếu có thể, tôi sẽ ví cuốn sách này với một tách nâu nóng ít sữa, đắng nhiều, nhưng không thể từ chối vị ngọt đọng lại sau cùng. 

b-2306-1423710180.jpg

Tuyển tập truyện ngắn Yêu lại nhau, như thể lần đầu của tác giả Quỳnh Chi có lẽ sẽ không thể đem đến tới cái kết viên mãn cho mọi nhân vật như ở cuốn “Đường yêu gấp khúc” đầu tay của cô, nhưng qua từng câu chuyện nhỏ, ta vẫn thấy chút ánh sáng ấm áp, chút hy vọng mong manh, và rất nhiều thương yêu tin tưởng vào tương lai, vào tình yêu, vào cuộc đời của cô gái trẻ này.

“Nhân duyên đứt đoạn thì sao chứ? Đứt thì nối, vỡ thì hàn. Là của nhau thì mãi sẽ thuộc về nhau.”

iOne thân tặng độc giả 5 cuốn Yêu lại nhau, như thể lần đầu. Nhanh tay gửi thông tin cá nhân của bạn bao gồm họ tên, địa chỉ, điện thoại, số chứng minh nhân dân đến địa chỉ ione.bandoc@gmail.com nhé.

Thời gian đăng ký tới 12h ngày 17/2/2014.

Lan Chi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 • Đọc bài ở những trang kia thì thấy mn nói hình như câu nói của bạn này đã bị hiểu hơi lệch chút, cũng mong là thế.
  Về cá nhân, mình cảm thấy có vẻ mọi thứ về BTS giờ đều bị đem ra để mổ xẻ và trở thành chủ đề để bàn luận dù là nhỏ nhất, và có thể họ tin rằng nếu ng họ nói đến là Bangtan thì chắc chắn sẽ nhận đc sự chú ý. Nhưng thực tình đến cả những chn cá nhân nhất cũng bị mang ra nói thế này thì mình thấy nó k vui chút nào.
  (Đây chỉ là ý kiến cá nhân mong mn đừng ném đá)
  Jeon Mint - 2 giờ trước
 • Chào Mai Mai, bạn cũng là nữ phải không ?
  Gấm - 2 giờ trước
 • Tôi fan BP. Tôi thấy body của Yeji cũng bình thường, cao 1m70 nhưng tôi thấy chân cô ấy ngắn hơn Lisa (Body Lisa tôi cũng thấy bình thường, được cái chân dài). Còn về việc bạn kia bảo Joy body đẹp, không hề, eo không đc thon gọn, thân hình trông hơi thô. Có bạn bảo Lisa 3 vòng như 1, xin hỏi là bạn đã nhìn kỹ chưa. Bạn khác bảo Lisa nhảy trông không được thon gọn - tôi cũng không biết nói gì hơn ngoài việc là bạn về xem Lisa nhày vs các idol khác nhảy xem khác nhau chỗ nào??
  bachthien129 - 2 giờ trước
 • là D chứ ai nữa !!
  dtruykich113 - 2 giờ trước
 • Quản tù chia sẻ Lee là một người thầm lặng, được xếp vào danh mục tù nhân mẫu mực vì không hề vi phạm quy tắc nào trong 24 năm qua.
  Đăng Kiên - 2 giờ trước
 
 
 
goto top