iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Bé trai học đòi nhai nhựa giống 'thầy' cún

Thứ năm, 23/2/2012, 14:09 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ năm, 23/2/2012, 14:09 (GMT+7)

Thậm chí, bé còn nhai một cách ngon lành, nhai ngấu nghiến cứ như đang ăn thịt vậy, hix.

Cầu bê tông rực sáng hóa tro bụi trong 6 giây

Thiếu nữ khỏa thân bình thản tắm bồn khắp mọi nơi

Bé trai 5 tuổi tự nhận mình là con gái

Tinh thần ham học hỏi khiến cậu bé học theo bất kỳ thứ gì mình nhìn thấy, kể cả việc... nhai ngấu nghiến đồ chơi giống bạn cún trong nhà.

Hành động theo bản năng của một đứa trẻ, bé trai hồn nhiên bắt chước chú chó nhai “ngon lành” món đồ chơi bằng nhựa của mình. Clip ghi lại khoảng khắc thú vị này nhanh chóng trở thành “hit” trên Youtube trong những ngày gần đây.

betrai1-250862-1372925491_500x0.JPG

Bé trai kháu khỉnh... nhai nhựa một cách ngon lành.

Trong clip này, chúng mình thấy một bé trai khoảng 5 tháng tuổi đang cố gắng học cách nghiền nát đồ vật từ... “thầy giáo” cún.

Với tiêu đề Puggles Teach Baby to Chew, clip dài 38 giây mở ra một khía cạnh mới, hài hước về thói quen hay gặm đồ đạc của các em cún cưng.

Sau vài hình ảnh đầu tiên về một chú cún với bộ lông màu nâu đang nhai một món đồ nhựa, camera nhanh chóng chếch sang phía nhân vật chính. Một cậu bé vô tư nằm trên sàn nhà, trên tay cầm đồ chơi bằng nhựa.

betrai2-877424-1372925491_500x0.JPG

"Thầy" cún của bé nè.

Khi đôi mắt không thể rời khỏi hành động nhai ngấu nghiến của chú cún, cậu bé đã ngả đầu về phía món đồ chơi màu sắc sặc sỡ và bắt đầu mở miệng thật to để... nhai nó.

Chú cún vẫn không ngừng nhai, còn bé trai thể hiện rõ vẻ hồn nhiên sau nhiều lần đưa mắt sang nhìn “thầy giáo” cún xem mình đã làm đúng hay chưa.

Chỉ sau một tuần được đăng tải trên Youtube, clip hay ho này đã thu hút hơn 150.000 lượt xem và vô vàn bình luận hài hước nữa nhé.

Clip "thầy" cún dạy bé nhai nhựa

Papai

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
Tags
thay cun, be, baby
 
 
goto top