iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Cô gái tích vỏ kẹo trong 5 năm để kết thành váy cưới

Thứ ba, 23/5/2017, 14:57 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ ba, 23/5/2017, 14:57 (GMT+7)

Sau 5 năm tích cóp vỏ đủ màu sắc loại kẹo Starburst, cô gái đã kỳ công tết hơn 10.000 mảnh giấy nhỏ đó thành chiếc váy dạ hội ấn tượng.

co-gai-tich-vo-keo-trong-5-nam-de-ket-thanh-vay-cuoi

Emily Seilhamer, đến từ Elizabethtown, Pennsylvania, mất nửa thập kỷ để hoàn thành chiếc váy độc nhất vô nhị. Dự án độc đáo đó bắt đầu kể từ khi cô còn học Đại học, lúc mới gặp chồng Malachi, một fan cuồng của loại kẹo Starburst. 

co-gai-tich-vo-keo-trong-5-nam-de-ket-thanh-vay-cuoi-1

Khi họ gặp nhau lần đầu, anh ấy đã tặng Emily một gói kẹo Starburst và đề nghị hẹn hò. Cô nhận ra có thể làm được thứ gì đó từ vỏ kẹo và nói với người yêu tích cóp vỏ cho mình. 

co-gai-tich-vo-keo-trong-5-nam-de-ket-thanh-vay-cuoi-2

Tuy nhiên, việc tích trữ 10.000 vỏ kẹo mất đến 5 năm, cộng thêm sự trợ giúp của gia đình, bạn bè. Đây quả thực là một thử thách không hề nhỏ. Trước khi gập vỏ kẹo, cô phân loại theo từng màu, làm chúng phẳng ra cho dễ gấp nếp.

co-gai-tich-vo-keo-trong-5-nam-de-ket-thanh-vay-cuoi-3

Emily mất nhiều giờ để gấp vỏ kẹo, dù là lúc học bài, xem tivi. Chúng có thể liên kết với nhau một cách chắc chắn dù không phải khâu. 

Mỗi một hàng bao gồm 300 vỏ kẹo được gấp và liên kết với nhau. Đây là lý do vì sao chiếc váy ôm sát người tốn tới 10.000 vỏ kẹo. 

co-gai-tich-vo-keo-trong-5-nam-de-ket-thanh-vay-cuoi-4

Do yêu cầu sử dụng một vài loại vỏ có màu sắc nhất định, nên thời gian để tiết kiệm vỏ càng kéo dài hơn. Đôi khi do thiếu màu mà Emily phải thay đổi thiết kế váy cho phù hợp. 

May mắn là Emily kịp hoàn thành chiếc váy trước khi bạn trai cầu hôn. Kể từ khi Starburst trở thành một phần trong mối quan hệ của họ, Emily nghĩ cô sẽ mặc chiếc váy đó trong đám cưới.

Mr.Bull (theo OC)

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top