iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 20/11/2012, 00:01 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Cún cưng diện váy thịt Lady Gaga

'Nữ quái' Laday Gaga đã có thể tìm thấy chú cún cưng 'tông xuyệt tông' để dự tiệc rồi nhé.

Mèo hóa thân thành Lady Gaga

Chú cún siêu tí hon gây sốt

Xu hướng 'hổ hóa' chó cưng tại Trung Quốc

Chú cún Max, 7 tuổi, trở thành ngôi sao trong bộ lịch mới, lấy cảm hứng từ những trang phục kỳ quái của nữ ca sỹ “Born This Way”. Max diện bộ đồ làm từ thịt muối, đội tóc giả vàng hoe, tô son môi, đeo mi giả để tái hiện lại những trang phục tạo nên hình ảnh “độc lạ” của ngôi sao Lady Gaga. Bộ lịch này do Lara Lo Regan, 47 tuổi, một nhà làm phim, đến từ Los Angeles, Mỹ, thực hiện.

Cô Lara muốn thể thiện “vẻ đẹp tiềm ẩn” của thú cưng thông qua nghệ thuật. “Tôi đã cố gắng tưởng tượng Lady Gaga sẽ làm gì để tạo nên phong cách thời trang cá tính nếu như cô ấy đầu thai trở thành một chú cún cưng”, Lara chia sẻ.

Max đã được cô Lara nhận về nuôi sau khi bị bỏ rơi vào năm 2008, thời điểm khủng hoảng kinh tế trở nên trầm trọng nhất. Cô cho biết, Max, cao khoảng 61cm, trông giống như một nghệ sỹ hết thời, tàn tạ vì bị bỏ rơi trong thời gian khó khăn nhất.

Cô Lara đã có ước mơ làm nghệ thuật với vật nuôi ngay từ nhỏ, “Các nghệ sỹ đang nỗ lực cho chúng ta thấy vẻ đẹp đặc biệt từ những thứ mà mọi người đã qua quen thuộc. Và tôi cũng áp dụng tinh thần này để làm nên bộ lịch khác biệt với Max”.

Lady Gaga và những bộ trang phục sặc sỡ, khác thường của cô ấy đã chứng minh về tiềm năng thành công của dự án này. Khi cả thế giới ghi nhận nữ ca sỹ như một biểu tượng thời trang.

Bộ váy làm từ thịt của Lady Gaga, trang phục được tạo nên từ sáu miếng thịt, khâu đính lại với nhau, kết hợp cùng chiếc mũ và túi xách, giày cũng bằng thịt. Tại thời điểm đó, cô ca sỹ chỉ có thể mặc nó trong ba giờ đồng hồ, trước khi thịt bốc mùi.

Với Max, vấn đề lớn nhất là làm sao để chú cún cưng này không “xơi tái” cả bộ trang phục từ thịt muối thơm lừng. Bộ lịch được bán trên website www.layzgaga.com.

Papai

Ảnh: DM
 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top