iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Hot boy thành thảm họa vì tự phẫu thuật cho mình

Thứ ba, 24/6/2014, 08:32 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ ba, 24/6/2014, 08:32 (GMT+7)

Chàng hot boy năm nào giờ thành 'dị nhân' với khuôn mặt kỳ quặc. Cuộc sống của anh cũng thay đổi hoàn toàn kể từ khi quyết định bơm dầu massage trẻ em vào mặt.

Hugo Hernadez Garcia, đến từ Neuvo Laredo, Mexico, chung sống với khuôn mặt kinh dị suốt 17 năm qua. Để có được vẻ đẹp hoàn hảo như mong muốn, chàng stylist đẹp trai này đã quyết định bơm một số chất lạ vào mặt - dầu massage trẻ em. Anh tin rằng đó là chất collagen giá rẻ, rất tốt cho da và sắc đẹp.

Hugo-Hernandez-Garcia-550x276-4100-14035

Năm 1997, anh Hugo bắt đầu những ca phẫu thuật thẩm mỹ tại gia nhằm có được làn da đẹp không tỳ vết. Anh kiêm luôn cả vai trò của bác sĩ phẫu thuật. 

Sau lần tiêm dầu trẻ em lên mặt, da anh bắt đầu phản ứng nổi đỏ, sưng tấy và viêm cấp tính. Mọi đặc điểm nhận dạng khuôn mặt của anh Hugo bị xóa sổ hoàn toàn sau lần tự nâng cấp sắc đẹp đó.

tham-hoa-1-3386-1403573556.jpg

Khuôn mặt anh Hugo trước và sau khi tự phẫu thuật thẩm mỹ cho mình. Ảnh: laprensa

Không chỉ diện mạo bị phá hủy, sức khỏe của anh Hugo cũng bị tổn hại nghiêm trọng. Cho đến giờ, mỗi ngày anh Hugo phải uống 15 loại thuốc khác nhau để duy trì sự sống. 

Ngoài ra, anh ấy buộc phải thực hiện chế độ ăn kiêng hà khác, uống thật nhiều nước, kiêng rượu tuyệt đối, tránh những nơi ồn ào và căng thẳng. 

Anh Hugo đã nhiều lần nhờ tới sự giúp đỡ của y học, nhưng đều thất bại. "Đó là sai lần của tôi, giờ tôi đang phải trả giá đắt", anh Hugo chia sẻ.

Xem video anh Hugo với khuôn mặt biến dạng

Mr.Bull (theo OD)

nguc-4062-1403573556.jpg

Tai nạn hy hữu: Ngực 'khủng' bị nổ

Bộ ngực silicon của người phụ nữ này đã phát nổ bên trong cơ thể và rò rỉ silicon ra ngoài.

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top