iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Kỳ diệu bà mẹ mang thai, sinh con trong... 6 giây

Thứ tư, 27/8/2014, 14:21 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ tư, 27/8/2014, 14:21 (GMT+7)

Toàn bộ quá trình thai nhi mới hình thành, đến khi bụng bầu được 9 tháng và em bé ra đời diễn ra vỏn vẹn 6 giây trong một video ấn tượng.

Anh Ian Padgham, đến từ San Francisco, Mỹ, thể hiện kỹ năng làm phim tuyệt vời của mình khi quay lại quá trình mang thai của vợ. 

Anh đã tạo ra video ấn tượng như một cách để vợ chồng anh nhớ về trải nghiệm làm cha mẹ mới lạ. Vợ anh Ian, chị Claire Pasquier, được chồng quay phim về sự thay đổi của cơ thể sau mỗi tuần trong suốt 9 tháng liên tục. 

Untitled-3797-1409123593.jpg

Qua đó, bạn có thể thấy bụng chị Claire lớn dần. Những khung hình quay trong 9 tháng được anh Ian rút ngắn lại trong 6 giây. Kết thúc là cảnh chị Claire thơm vào trán của đứa con bé bỏng.

Video này đã thu hút hơn 9 triệu lượt xem sau khi xuất hiện trên Youtube từ thứ Sáu tuần trước. 

Trong video này, chị Claire mặc bộ đồ đen ôm sát cơ thể để thấy rõ hơn sự thay đổi về hình dáng. Bối cảnh là Bảo tàng Nghệ thuật đương đại ở San Francisco, Mỹ.

Ian chia sẻ, anh quay hai khung hình video mỗi tuần, trước khi cắt gọn để ghép trong 6 giây. Công đoạn này mất rất nhiều thời gian. Bước cuối cùng là ghép nhạc cho phù hợp.

Video quá trình mang thai và sinh con trong... 6 giây

Mr.Bull (theo NP)

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top