iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Nam thanh niên 'táo tợn' kéo đuôi, cưỡi lưng hổ

Thứ hai, 20/2/2017, 11:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ hai, 20/2/2017, 11:00 (GMT+7)

Đoạn video khiến người xem kinh hãi về mức độ táo bạo của nam thanh niên người Trung Quốc.

Mới đây, cư dân mạng Trung Quốc đã phát sốt và nhanh chóng chia sẻ một clip ghi lại cảnh một thanh niên trèo vào chuồng hổ và có những hành động trêu đùa táo tợn với con hổ này.

Đoạn phim được quay hôm 16/2 tại một vườn thú động vật hoang dã tỉnh Quý Châu và nam thanh niên liều lĩnh trong clip là một nhân viên của vườn thú.

 ron nguoi xem thanh nien keo duoi, cuoi lung ho hinh anh 1

Clip ghi lại những hành động liều lĩnh của thanh niên này.

Trong clip, huấn luyện viên trẻ tuổi đã có những hành động bất chấp nguy hiểm khi giật đuôi, vờn trước mặt, thậm chí ngồi trên lưng hổ. Trong suốt clip, không lúc nào các chú hổ được yên thân với những trò đùa dai dẳng và táo bạo của nhân viên này.

Clip được phát sóng trực tiếp trên mạng xã hội nước này, được xem là một trò đùa thường ngày của các nhân viên sở thú với loài vật được cho là nguy hiểm và có thể tước đi tính mạng của họ bất cứ lúc nào.

Cư dân mạng không ít người phản đối bởi hành vi lạm dụng của người huấn luyện viên khi cho rằng cậu đã làm phiền và làm đau những con hổ, nhất là khi họ thấy một vệt máu trên cơ thể "chúa sơn lâm".

 ron nguoi xem thanh nien keo duoi, cuoi lung ho hinh anh 2

Ban quản lý sở thú này sau đó đã mở cuộc điều tra về hành vi của nhân viên này. Được biết, trước đó, nhân viên này cũng ghi lại nhiều clip "làm phiền" hổ và đăng lên mạng.

Clip trêu đùa với hổ rợn người:

Nam thanh niên 'táo tợn' kéo đuôi, cưỡi lưng hổ
 
 

Dân Việt

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top