iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Cao thủ 'chiều' gái

Thứ năm, 12/6/2014, 14:10 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ năm, 12/6/2014, 14:10 (GMT+7)

Hai tình iu đi dạo cuối tuần...

thich-a-4123-1402460452.jpg

Muru

hihi.jpg

Em có thể theo đuổi anh không?

Nàng nghĩ một đằng, chàng hiểu một nẻo, cái tội con gái 'lớn nhanh' hơn con trai đây mà.

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 • Chiếc ghế số 1 nói rằng : " con cái và nửa kia sẽ là trọng tâm trong cuộc sống của bạn " . Nhưng bạn lại cảm thấy cô đơn trong chính ngôi nhà của mình . Cố gắng để dung hoà lại mọi thứ , sắp xếp trật tự lại cuộc sống thôi để chờ đến khi nửa kia có tập trung xem bản tin thể thao thì cũng phải bon chen ngồi bên cạnh mà ăn bánh ngọt và uống trà nóng
  => Trời sáng rồi : Mau dậy thôi .... he he
  - 1 giờ trước
 • Nhưng trả lời như thế nào?
  nguyenanna56125 - 1 giờ trước
 •  Nếu có ai có ý vs cô thì xl chứ...cho dù cô có chồng thì người ta vẫn tán. Chứ huống gì lời đồn...tôi ko đồng ý vs phát biểu của cô. 
  anh nguyen - 1 giờ trước
 • Bạn là kiểu người dám yêu dám hận, cũng là típ người luôn để lại ấn tượng yêu ghét rõ ràng trong lòng người khác. Bạn dễ cảm nắng ai đó, nhưng cũng cả thèm chóng chán, không bao giờ quá bi lụy vào tình yêu. Bạn biết cách yêu và tôn trọng bản thân mình, do đó, bạn sẽ không vì một ai mà biến mình trở thành "kẻ thứ ba" đáng ghét trong tình yêu. Nếu trót yêu phải "hoa đã có chủ" và nhận ra được điều này, bạn sẽ ngay lập tức cắt đứt tình cảm, không dây dưa với người này dù trong lòng vẫn còn yêu họ rất nhiều. Bạn tâm niệm là người thứ ba, dù là trong bất cứ hoàn cảnh nào, thì vẫn là kẻ có lỗi. Do đó, bạn sẽ không để mình rơi vào tình cảnh này. Chỉ cần biết ai đó đã có gia đình hoặc có người yêu, bạn sẽ không bao giờ động lòng hay tơ tưởng tới, cũng không quá thân thiết với họ để tránh nảy sinh tình cảm hoặc rắc rối.
  Phan Hồng Sum - 1 giờ trước
 • Bạn quả là "cao thủ tình trường", nằm yên cũng có thính dâng tận mồm, không cần mất công đi thả. Bạn thực sự có sức thu hút và quyến rũ cực kỳ cao, có thể nói là người vô cùng đào hoa. Bạn có vô số vệ tinh vây quanh, cũng rất biết cách đối đáp và khiến những đối tượng mình thích phải chủ động tiếp cận bạn. Vẻ duyên dáng và khôn khéo giúp bạn đi đến đâu cũng nhận được sự để ý của hàng tá người. Nói chung, bạn luôn biết cách khai thác triệt để ưu điểm của bản thân để "câu dẫn" các đối tượng khác giới mà chẳng cần phải dùng quá nhiều chiến thuật. Chỉ cần bạn muốn, hầu như ai cũng tự "đổ".
  Phan Hồng Sum - 1 giờ trước
 
 
goto top