iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Túi ngủ cực độc hình quần jeans khổng lồ không dành cho 'dân FA'

Thứ năm, 1/2/2018, 10:57 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ năm, 1/2/2018, 10:57 (GMT+7)

Một chiếc túi ngủ có hình dáng chiếc quần jeans khổng lồ là phát minh mới nhất của người Nhật.

Mỗi mùa đông đến, người ta đều phải nghĩ ra mọi biện pháp để chống lại cái rét cắt da cắt thịt. Những người Nhật một lần nữa thể hiện sự sáng tạo không giới hạn bằng một chiếc túi ngủ đặc biệt. Thay vì hình dạng thường thấy, chiếc túi này lại có hình như một chiếc quần jeans khổng lồ để hai người có thể cùng nhau ngủ.

Túi ngủ cực độc hình quần jean khổng lồ không dành cho dân FA

Theo Metro, một cửa hàng tại Nhật đã rao bán những chiếc túi ngủ như vậy trên mạng. Hai "ống quần" của chiếc túi ngủ thông nhau một đoạn ở giữa để hai người nằm có thể nắm tay hoặc ôm nhau khi ngủ.

Túi ngủ được may bằng chất liệu dày dặn, ấm áp. Phần đầu và chân của chiếc túi ngủ được để hở để người sử dụng không bị ngộp thở và có thể vừa dùng túi ngủ vừa đi lòng vòng khắp nhà.

Công ty sản xuất sản phẩm này muốn những cặp đôi có thể vừa thân mật với nhau vừa giữ ấm được trong chiếc túi ngủ đôi, thay vì xa cách trong những túi ngủ bình thường. Đây là một sản phẩm thích hợp để các cặp đôi mang đi cắm trại, hoặc sử dụng ở nhà.

Túi ngủ cực độc hình quần jean khổng lồ không dành cho dân FA - 1

Hội FA cũng không cần phải "tủi thân" vì chiếc túi ngủ hình quần jeans này. Họ có thể sử dụng chiếc túi ngủ này để ôm thú bông hoặc đơn giản là để lấy một không gian rộng, thoải mái hơn.

Giá của chiếc túi ngủ độc đáo này khoảng 9 triệu đồng. Tuy nhiên, mặt hàng này thường xuyên trong trạng thái không đủ hàng để bán.

Chi Chi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top