iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

2NE1 khoe vũ đạo 'Falling in love' trong phòng tập

Thứ sáu, 12/7/2013, 15:21 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ sáu, 12/7/2013, 15:21 (GMT+7)

Không có sân khấu bãi biển hoành tráng nhưng vẻ quyến rũ qua các bước nhảy của các cô gái lại được dịp hiện rõ.

Sau một năm vắng bóng, 4 cô gái 2NE1 đã trở lại với single mới Falling in love và bù đắp cho các fan khoảng thời gian chờ đợi mòn mỏi. Falling in love đã chiếm vị trí No.1 trên 9 bảng xếp hạng âm nhạc trực tuyến tại Hàn và No.1 bảng xếp hạng iTunes ở 7 quốc gia (trong đó có Việt Nam).

Sau MV Falling in love mang hơi thở mùa hè trẻ trung, 2NE1 tiếp tục tung video vũ đạo ca khúc mới trong phòng tập. Không còn sắc màu ánh sáng rực rỡ, trang phục, phụ kiện và các chàng trai nóng bỏng, 2NE1 muốn các fan chỉ tập trung vào những bước nhảy cùng giai điệu reggae nhịp nhàng.

2NE1 luyện vũ đạo Falling in love
 
 

Các cô gái vừa có màn comeback hoành tráng với cả bãi biển làm nền trên sân khấu M!Countdown vào ngày 11/7. Đồng thời, 2NE1 cũng xác nhận sẽ trở lại sân khấu âm nhạc Show!Music Core của đài MBC vào ngày 13/7 sau 2 năm kể từ lần quảng bá Ugly năm 2011. Trước đó, YG Entertainment có phương thức quảng bá là nghệ sĩ chỉ biểu diễn một lần trong một tuần, và họ đã chọn xuất hiện trên sân khấu Inkigayo của đài SBS. Với sự thay đổi chiến lược này, các nghệ sĩ nhà YG sẽ xuất hiện thường xuyên hơn trên các chương trình âm nhạc.  

2NE1-1373616681_500x0.jpg

Fan có cơ hội nhìn thấy 2NE1 nhiều hơn trong các chương trình âm nhạc và giải trí.

Bên cạnh đó, 2NE1 cũng chuẩn bị trở lại với các show giải trí, mở màn là Running Man vào tuần tới. Đây là show giải trí có nhiều hoạt động tốn sức và nhiệm vụ nặng nề nhất từ khi ra mắt của nhóm nên Blackjacks sẽ có cơ hội được nhìn thấy một 2NE1 thật mới lạ.

2NE1 mang bãi biển lên sân khấu Falling In Love
 
 
2NE1 trình diễn Falling in love trên M!Countdown.

Duy Tại

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top