iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

3 nhà đài lớn xem xét 'cấm cửa' Park Si Hoo

Thứ năm, 11/4/2013, 09:15 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ năm, 11/4/2013, 09:15 (GMT+7)

KBS, SBS, MBC đang chờ đợi quyết định của tòa án cho vụ kiện cưỡng hiếp để đặt lệnh cấm vận.

Trước scandal cưỡng hiếp của Park Si Hoo, 3 đài truyền hình lớn xứ Hàn là KBS, SBS và MBC cho biết sẽ chờ đợi phán quyết của tòa án trước khi ra quyết định có cấm Park Si Hoo xuất hiện trên truyền hình hay không.

Ngày 10/4, nam diễn viên Go Young Wook đã bị kết án 5 năm tù và 10 năm đeo vòng chân điện tử vì tội cưỡng bức, quấy rối tình dục trẻ vị thành niên. Trước khi có kết luận chính thức của tòa án rằng Go Young Wook có tội, cả 3 đài truyền hình KBS, SBS và MBC đều đã cấm nam diễn viên bước chân vào đài truyền hình từ tháng 5/2012. Tuy nhiên, đối với vụ cưỡng hiếp của Park Si Hoo, các nhà đài có vẻ thoáng hơn một chút vì không dính líu đến trẻ vị thành niên, hiện vẫn chưa có lệnh cấm nào được đưa ra. Trao đổi với trang Osen, cả 3 đài truyền hình đều phản hồi tương tự rằng họ đang chờ phán quyết của tòa án.

sihoo-628174-1372471922_500x0.jpg

Park Si Hoo vẫn chưa bị nhà đài cấm vận nhưng cũng không có nhà sản xuất nào mời anh hợp tác, các hoạt động của nam diễn viên đã bị đóng băng. Ảnh: ohmystar.

Đại diện MBC giải thích: "Khi một người nổi tiếng vướng vào rắc rối, chúng tôi sẽ quyết định có cấm cửa người đó hay không sau khi tòa đưa ra kết luận. Trong trường hợp của Go Young Wook, vì đây là vụ xâm hại tình dục trẻ vị thành niên nên chúng tôi đã cấm anh ta xuất hiện từ năm ngoái". Đại diện KBS cho biết: "Chưa có quyết định của tòa thì Park Si Hoo vẫn chưa phải đối tượng cần cấm theo quy chế nhà đài". SBS chia sẻ thêm rằng: "Những người bị kết án sẽ gây phản ứng không tốt từ xã hội nên không thể xuất hiện trên truyền hình được. Chúng tôi làm vậy hoàn toàn hợp lẽ thường".

Trong khi đó, phía cảnh sát đã hoàn tất hồ sơ vụ Park Si Hoo chuyển lên viện kiểm sát. Với nhiều tình tiết gây tranh cãi, một cuộc chiến pháp lý căng thẳng và kéo dài rất có thể sẽ diễn ra trong những tháng tới. Mới đây, Park Si Hoo cũng đã bị rút tên khỏi danh sách đề cử tại LHP Baeksang, có thể thấy dù chưa chính thức bị kết tội thì nam diễn viên cũng khó có thể xuất hiện trong các hoạt động giải trí công khai.

Duy Tại

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top