iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

40 nghệ sĩ Việt xúc động hát về mẹ

Thứ sáu, 8/3/2013, 14:23 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ sáu, 8/3/2013, 14:23 (GMT+7)

Phương Thanh, Lam Trường, Mai Phương Thúy, Ngọc Quyên… cùng góp giọng trong dự án âm nhạc mừng ngày 8/3.

Dự án âm nhạc Chỉ có thể là mẹ được thực hiện như một món quà đặc biệt dành tặng cho những người mẹ kính yêu nhân dịp 8/3, với sự tham gia của hơn 40 nghệ sĩ. Đây cũng là tên gọi ca khúc mới do ca sĩ - nhạc sĩ trẻ Lê Minh Trung và nhà báo Phạm Thành Trung đồng viết lời và sáng tác.

phuong-thanh-357022-1372505764_500x0.jpg

Tác giả ca khúc Lê Minh Trung thu âm cùng ca sĩ Phương Thanh.

Dự án được thực hiện khá gấp rút nhưng đã nhận được sự đồng cảm to lớn từ nhiều nghệ sĩ tên tuổi trong làng giải trí Việt như ca sĩ Phương Thanh, Lam Trường, Mỹ Lệ, Thu Thủy, Khánh Ngọc, nhóm MTV, diễn viên Đức Tiến, người mẫu Ngọc Quyên, Hoa hậu Mai Phương Thúy, Ngọc Diễm… Các nghệ sĩ đã cùng nhau thu âm và quay MV tại phòng thu của nhạc sĩ Văn Tứ Quý, cùng với một clip hậu trường chia sẻ những cảm xúc rất thật về người mẹ kính yêu.

Buổi ra mắt dự án sẽ diễn ra vào ngày 8/3 với các tiết mục ca nhạc đặc sắc chủ đề Phụ nữ Việt Nam và đặc biệt là màn hợp ca ấn tượng của tất cả các nghệ sĩ đã góp mặt trong MV. Sự kiện đồng thời giới thiệu Quỹ từ thiện Chỉ có thể là mẹ, với các đại sứ nhân ái Á hậu Dương Yến Ngọc, diễn viên Mạc Anh Thư, Thành Được cùng các đại sứ thiện chí Á hậu Tuyết Nhung, ca sĩ Lê Minh Trung, Thanh Trúc Idol…

MV Chỉ có thể là mẹ

“Trong thời gian qua, các nghệ sĩ đã cùng nhau thực hiện nhiều chương trình từ thiện giúp đỡ người nghèo, những người gặp khó khăn trong cuộc sống… một cách tự phát nên đã tới lúc cần chung sức để thành lập một tổ chức từ thiện có quy mô và hoạt động được sâu rộng hơn” - ca sĩ Lê Minh Trung chia sẻ. Anh còn cho biết nhân dịp này, Quỹ từ thiện Chỉ có thể là mẹ sẽ gửi tặng 50 xuất khám bệnh tổng quát đến những người phụ nữ, bảo mẫu đang nuôi dưỡng trẻ mồ côi tại các cơ sở bảo trợ xã hội.

Hữu Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top