iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

5 thành viên Backstreet Boys tung MV xì tin 

Thứ ba, 23/7/2013, 14:53 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ ba, 23/7/2013, 14:53 (GMT+7)

Dù đã U40, những ‘chàng trai đường phố’ vẫn nhún nhảy, thể hiện điệu bộ ‘xì tin’ trong MV mới có tên ‘In a World Like This’. 

In a World Like This là đĩa đơn đánh dấu sự trở lại của Backstreet Boys với đầy đủ năm thành viên. Nick, Brian, A.J., Howie và Kevin vẫn chứng tỏ phong độ và sức sống dù đa số các thành viên đều sắp sang tuổi 40. MV của In a World Like This đã ra mắt cuối tuần qua trên chương trình Good Morning America.

1-1374565978_500x0.jpg

Backstreet Boys ngày trở lại với đầy đủ 5 thành viên.

Trong MV này, các thành viên của Backstreet Boys vẫn nhún nhảy theo phong cách boyband quen thuộc một thời, thi thoảng họ còn làm điệu bộ nhí nhảnh, xì tin. Xen kẽ những cảnh quay Backstreet Boys với bối cảnh ngoài trời, In a World Like This còn điểm qua nhiều sự kiện lịch sử mang tầm vóc lớn với nước Mỹ như cuộc đổ bộ đầu tiên lên mặt trăng, vụ khủng bố 11/9 hay gần đây nhất là công nhận hôn nhân đồng giới.

 
MV "In a World Like This" - Backstreet Boys
 
 

MV In a World Like This (xem video cỡ lớn)

Thành viên A.J. McLean nói về In a World Like This: “Ý tưởng thực hiện MV cũng được dựa trên bài hát, nói về câu chuyện làm thế nào để chúng ta chinh phục được thế giới này với tất cả sự điên cuồng và năng lượng tiêu cực xung quanh. Một tình yêu thực sự sẽ giúp bạn vượt qua mọi thứ”.

A.J. cũng nói thêm rằng MV này làm nổi bật sự bình đẳng hôn nhân: “Backstreet Boys muốn thể hiện sự ủng hộ với những người đồng tính. Chúng tôi tin rằng hai người có cùng giới tính vẫn có quyền kết hôn. Gần đây Tòa án tối cao Mỹ đã phán quyết công nhận hôn nhân đồng giới và những người trong cộng đồng LGBT đã ăn mừng vì điều này”.

 
 
2-1374565979_500x0.jpg

Năm thành viên riêng Kevin đã 41 tuổi, còn lại đều ngoài 30 nhưng vẫn rất nhí nhảnh.

 

Boyband nổi tiếng nhất thế giới những năm 1990 chuẩn bị phát hành album mới vào ngày 30/7, đánh dấu 20 năm hoạt động của họ trong ngành công nghiệp âm nhạc. Năm thành viên cũng tổ chức tour diễn quảng bá cho album, bắt đầu từ ngày 2/8 ở thành phố Chicago, Mỹ.

Theo VnExpress

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top