iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 16/11/2013, 08:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

7 đôi bạn thân khác giới nổi tiếng Cbiz

Triệu Vy - Huỳnh Hiểu Minh, Tô Hữu Bằng - Lâm Tâm Như, Lý Băng Băng - Nhậm Tuyền... là những đôi bạn tri kỷ gắn bó nhiều năm.

trieu-vy-huynh-hieu-minh-jpg-4064-138451

Triệu Vy và Huỳnh Hiểu Minh là bạn thân từ hồi đại học. Cả hai hợp cùng Trần Khôn thành "tam kiếm khách" của Học viện điện ảnh Bắc Kinh. Dù yêu thầm Triệu Vy mà không được đáp lại, Hiểu Minh vẫn làm bạn tốt, giúp đỡ Triệu Vy hết mình. Hai ngôi sao chưa có dịp hợp tác đóng phim nhưng luôn có mặt để ủng hộ tác phẩm mới của bạn. Triệu Vy hiện đã yên bề gia thất trong khi Huỳnh Hiểu Minh đang phát triển tình cảm với Angelababy.

chau-tan-9271-1384512361.jpg

Quen với Triệu Vy từ lâu nhưng dường như Châu Tấn mới là "hồng nhan tri kỷ" thực sự của Trần Khôn. Những hình ảnh thân mật ngọt ngào giữa Châu Tấn và Trần Khôn thể hiện một mối quan hệ cực kỳ gắn bó. Cả hai từng đóng chung Love story in Shanghai 2000, Balzac and the little Chinese seamstress 2002, Họa Bì 1 - 2 và không ngại thể hiện nhiều cảnh giường chiếu nóng bỏng. Châu Tấn cũng bị cho là người chen vào và phá vỡ tình bạn của Trần Khôn - Triệu Vy.

lam-tam-nhu-4400-1384512361.jpg

Tình bạn thắm thiết giữa Lâm Tâm Như và Tô Hữu Bằng bắt đầu từ Hoàn Châu cách cách. 15 năm trôi qua nhưng cả hai vẫn giữ liên lạc và thi thoảng gặp nhau đi cà phê, dạo phố. Từng hợp tác nhiều lần trên màn ảnh, Lâm Tâm Như và Tô Hữu Bằng rất hợp tính và thường xuyên khích lệ lẫn nhau. Cả hai đều là ngôi sao độc thân đắt giá của làng giải trí Cbiz. Họ còn từng ước hẹn nếu đến tuổi 45 vẫn chưa có người yêu thì sẽ lấy nhau.

truong-ham-nghe-8554-1384512361.jpg

Lý Thần và Trương Hâm Nghệ trở nên thân thiết khi đóng chung Chuyện tình Bắc Kinh. Trương Hâm Nghệ rất cảm động trước sự quan tâm của đồng nghiệp và cho biết nhờ Lý Thần mà chị hiểu được ý nghĩa thực sự của tình bạn. Nữ diễn viên hiện đã có chồng là đạo diễn Dương Thụ Bằng trong khi Lý Thần vừa trải qua cuộc tình tan vỡ với Trương Hinh Dư.

thai-y-lam-7246-1384512361.jpg

La Chí Tường và Thái Y Lâm từng là cặp sao tin đồn của làng nhạc xứ Đài. Nam ca sĩ luôn rất thoải mái trêu đùa trước mặt nữ đồng nghiệp, cả hai còn thân thiết đến mức cùng đi du lịch chung. Tuy rất gắn bó nhưng La Chí Tường và Thái Y Lâm vẫn cố gắng giữ tình cảm bạn bè thay vì tiến tới tình yêu.

ly-bang-bang-6784-1384512362.jpg

Lý Băng Băng và Nhậm Tuyền đã quen biết hơn chục năm, đóng chung nhiều phim truyền hình (đáng nhớ nhất là Thời niên thiếu của Bao Thanh Thiên). Nhậm Tuyền luôn chia sẻ tâm sự với Lý Băng Băng và  ngược lại làm chỗ dựa cho cô bạn thân. Rất nhiều fan mong đôi bạn nổi tiếng này nên duyên. Mới đây, cả hai bị đồn bí mật hẹn hò từ nhiều năm nay nhưng Lý Băng Băng đã phủ nhận.

co-cu-co-7307-1384512362.jpg

Cổ Cự Cơ và Châu Huệ Mẫn là đôi bạn thân hiếm có của làng giải trí Hoa ngữ. Cả hai đều là ca sĩ - diễn viên nổi tiếng Hong Kong và thường xuyên xuất hiện cùng nhau trong các sự kiện, đóng chung MV, song ca. Cổ Cự Cơ và Châu Huệ Mẫn rất đẹp đôi và có nhiều điểm chung nhưng hai ngôi sao chỉ dừng lại ở giới hạn tình bạn. Châu Huệ Mẫn đã làm đám cưới năm 2009, Cổ Cự Cơ cũng đứng trong đội ngũ tiễn bạn lên xe hoa.

Tú Thiên

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top