iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Bảo Thy hóa 'Nàng teen nổi loạn'

Thứ sáu, 30/3/2012, 11:44 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ sáu, 30/3/2012, 11:44 (GMT+7)

Là ý tưởng poster của bạn Khổng Hữu Hà.

Thi thiết kế poster phim 'Gia sư nữ quái'

Thi thiết kế poster phim rinh giải thưởng cực hấp dẫn

huuha1-693086-1373016606_500x0.jpg

Họ tên: Khổng Hữu Hà
Tuổi: 26
Nơi ở: TP HCM
Sở Thích: vi tính, thiết kế đồ hoạ

Ý tưởng Poster:
Tổng thể của 2 poster người xem đã thấy được tính cách của từng nhân vật. Nhân vật nữ Bảo Thy là nàng tiểu thư teen đanh đá, dữ dằn và nghịch ngợm trong tư thế tung đòn “hạ đo ván” chàng gia sư Isaac hiền lành của mình. Còn chàng gia sư Isaac hiền lành thì bất ngờ khi bị cô nàng Bảo Thy tung đòn. Với hình ảnh như vậy người xem thấy được trong phim anh chàng gia sư sẽ luôn bị cô tiểu thư dữ dằn lắm trò ức hiếp. Nhân vật nam Trấn Thành bên dưới mang một hình ảnh hài, vui nhộn cũng là bạn thân nhất với chàng gia sư Isaac, chính anh cũng phải “bó tay” với cô nàng Bảo Thy lắm trò này.

Trong poster 1: Câu tiêu đề phía trên “Khi chàng sinh viên làm gia sư cho nàng teen nổi loạn…” làm người xem tò mò, thích thú sẽ còn xảy ra những chuyện gì đối với chàng gia sư hiền lành khi phải làm gia sư cho cô tiểu thư Bảo Thy đanh đá. Và muốn biết xem liệu anh gia sư Isaac hiền lành sẽ phải làm gì để đối phó trước những trò nghịch ngợm lắm chiêu của cô tiểu thư Bảo Thy.

Bài dự thi số 2

Gia sư nữ quái là dự án phim điện ảnh của đạo diễn Lê Bảo Trung. Nội dung phim kể về một chàng sinh viên nghèo (Isaac) vô tình làm gia sư cho một cô nàng teen nổi loạn (Bảo Thy), có bố là đại gia ngầm (Chí Tài) luôn mong muốn con gái đổi đời bằng học vấn. Phim còn có sự tham gia của Trấn Thành, Dương Cẩm Lynh, Hoài Linh... Gia sư nữ quái có rất nhiều tình huống hài hước, màu sắc trẻ trung, dàn diễn viên cực teen, sẽ là một món ăn giải trí hấp dẫn cho các bạn trẻ dịp Hè 2012.

Cuộc thi Thiết kế poster cho bộ phim Gia sư nữ quái sẽ mở ra cho các teen mê đồ họa và điện ảnh cơ hội sáng tạo, bùng nổ các ý tưởng rinh phần thưởng 5 triệu đồng tiền mặt, đồng thời gặp gỡ, giao lưu với các diễn viên nổi tiếng.

- Sản phẩm dự thi gửi về địa chỉ email:  giasunuquai2012@gmail.com

- Thời gian nhận bài: từ 23/3 đến 18/4.

- Bài dự thi được đăng trên iOne.net.

- Công bố giải thưởng ngày 19/04/2012 trên iOne.net.

iOne

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top