iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Bi (Rain) kiếm 'quả chót' trước khi nhập ngũ

Thứ tư, 6/7/2011, 09:53 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ tư, 6/7/2011, 09:53 (GMT+7)

Tour diễn xuyên Hàn của Bi sẽ được khởi động vào tháng 8 tới.

29 tuổi, Bi Rain ọp ẹp như người 40 tuổi

Tài tử điện ảnh kiêm ca sĩ hàng đầu tại Hàn Quốc Bi (Rain) sẽ tổ chức một tour lưu diễn xuyên Hàn hoành tráng vào tháng 8 tới. Theo như khẳng định từ phía đại diện của Rain, đây có thể sẽ là hoạt động nghệ thuật cuối cùng của tài tử này trước khi anh nhập ngũ.

Cơ quan đại diện của Rain là J. Tune Entertainment cho biết cụ thể hơn, 6 thành phố mà Rain tổ chức The Best show sẽ là Busan, Daegu, Jaeju, Gwangju, Daejun và Seoul. Chuyến lưu diễn này sẽ bắt đầu từ 13/8 -25/9. Sau chuyến lưu diễn này, Rain sẽ gia nhập quân đội để thực hiện nghĩa vụ quân sự của mình đối với tổ quốc. "Ngày cụ thể chưa được xác định chính thức nhưng Rain dự kiến sẽ gia nhập quân đội vào tháng 11 năm nay. Ngoài tour lưu diễn xuyên quốc gia, anh ấy sẽ không có thêm bất kì một hoạt động nghệ thuật nào khác", đại diện của J.Tune Entertainment nói với báo chí.

0c6ecf15794145e7701e6a9f4a85e1c7large-67

Poster The Best Show của Rain.

Trong một tuyên bố của mình với báo chí về kế hoạch đi tour sắp tới, Rain cũng cho hay: "Tôi đang lên kế hoạch tổ chức một sân khấu đặc biệt dành cho những fan hâm mộ ở địa phương, những người đã ủng hộ tôi từ rất lâu rồi. Tôi sẵn sàng cống hiến tất cả năng lượng của mình trong tour diễn này, bởi vì đây là một tour diễn xuyên quốc gia vô cùng đặc biệt".

Vào tháng 3 năm nay, Rain cũng đã thực hiện một tour diễn vòng quanh Châu Á như một lời chào tạm biệt tới fan trước khi gia nhập quân đội. Rain từng có show diễn xuyên Á tại Bắc Kinh, Quảng Châu, Ma Cao, Đài Loan (Trung Quốc), Thái Lan, Singapore, Malaysia, Nhật Bản.

An Bình

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top