iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Bi Rain thoát nạn tái nhập ngũ

Thứ ba, 13/8/2013, 16:20 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ ba, 13/8/2013, 16:20 (GMT+7)

Nam ca sĩ nhận được nhiều ưu ái từ bộ quốc phòng khi vi phạm một số nội quy trong quân đội.

Cách đây không lâu, các chính trị gia thuộc Đảng Dân Chủ đã yêu cầu Bộ Quốc Phòng xem xét về việc tái nhập ngũ của Bi Rain. Anh chàng vi phạm một số nội quy, trong số đó là không nộp đủ giấy tờ cần thiết chứng thực mình là một nghệ sĩ như giấy công nhận doanh thu bán đĩa, số lượng phát hành album.

Tuy vậy vào tuần trước, một nguồn tin từ Bộ Quốc Phòng đã tiết lộ với trang My Daily rằng, trong cuộc họp vào ngày 18/7 vừa qua, lãnh đạo cấp cao thừa nhận dành cho nam ca sĩ nhiều ưu ái. Bi Rain sẽ không bị triệu tập nhập ngũ lần hai.

images633417-bi-rain-3-1376383661_500x0.

Chàng lính Bi Rain chính thức thoát án tái nhập ngũ. Ảnh: SP.

Về "số phận" của các lính nghệ sĩ vi phạm khác, Se7en và Sang Chu sau khi chấp nhận kỷ luật đã đầu quân sang một đơn vị mới. Se7en đã được tái đóng quân cho binh đoàn số 8 Tumbler, sư đoàn Pocheon và Sangchu đã được chuyển đến binh đoàn 15 Victory của sư đoàn Hwacheon. Cả hai cũng bị hạ cấp từ thứ hạng trung bình đến một cấp bậc nhỏ hơn.

se7en-co-the-bi-linh-an-1-nam-tu-neu-bi-

Chàng lính Se7en đã được chuyển sang một đơn vị mới ở tiền tuyến. Ảnh: SP.

Sau khi trải qua ba ngày trong nhà tù quân sự vì sử dụng điện thoại di động cá nhân, ca sĩ Whee Sung đã được nhập ngũ trở lại. Whee Sung đã xin lỗi tất cả mọi người vì những rắc rối mình gây ra và bật khóc nức nở.

Lâm li hơn, chàng ca sĩ KCM viết hẳn một bức thư xinh lỗi người hâm mộ. Nội dung trong thư thừa nhận sai lầm của mình và hứa hẹn sẽ trở thành một quân nhân tốt.

Gấu Con
 

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top