iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Bộ ảnh cưới nghịch ngợm cộp mác Trần Tiểu Xuân

Thứ sáu, 1/10/2010, 07:43 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ sáu, 1/10/2010, 07:43 (GMT+7)

Cùng ngôi sao hành động nổi tiếng Hồng Kông Trần Tiểu Xuân hóa thân vào nhân vật tiểu sĩ binh tinh nghịch trong bộ ảnh cưới của chính mình.

Diễn viên phim hành động nổi tiếng Hồng Kông Trần Tiểu Xuân và bạn gái kém anh 16 tuổi Ứng Thể Nhi đã đăng ký kết hôn và tổ chức đám cưới tại Las Vegas (Mỹ) vào đúng ngày lễ tình nhân Valentine 14/2/2010. Tuy nhiên, hôn lễ chính thức theo phong tục cổ truyền tại quê nhà của họ phải đến thời điểm hiện tại mới rục rịch chuẩn bị tiến hành.

sao-hong-kong-khoe-anh-cuoi-tinh-nghich2

Trần Tiểu Xuân và Ứng Thể Nhi trong đám cưới đầu năm 2010 tại Mỹ

sao-hong-kong-khoe-anh-cuoi-tinh-nghich3

sao-hong-kong-khoe-anh-cuoi-tinh-nghich4

Cũng trong thời gian này, chú rể 43 tuổi với tính cách nghịch ngợm ‘có tiếng’ trong làng giải trí đã quyết định thực hiện bộ ảnh cưới trong studio với chủ đề “Công dân niên đại 60” và loạt thiếp mời đám cưới cách tân thật nhẹ nhàng lãng mạn.

Trong loạt hình mới được công bố, Trần Tiểu Xuân và Ứng Thể Nhi khoác trên mình bộ quân phục xanh truyền thống Trung Quốc, mũ và cổ áo nổi bật với điểm nhấn là sắc đỏ mầu cờ tổ quốc và ngôi sao 5 cánh.

sao-hong-kong-khoe-anh-cuoi-tinh-nghich5
sao-hong-kong-khoe-anh-cuoi-tinh-nghich6

Họ cầm trên tay giấy chứng nhận đăng ký kết hôn ‘made in quá khứ’ và sau lưng là hình phông ‘phía rạng đông’ nổi tiếng – bối cảnh thường xuyên xuất hiện trong các bộ ảnh nghệ thuật của người dân Trung Quốc, đặc biệt là các đôi uyên ương chụp ảnh cưới trong thập niên 60.

sao-hong-kong-khoe-anh-cuoi-tinh-nghich8

sao-hong-kong-khoe-anh-cuoi-tinh-nghich7

sao-hong-kong-khoe-anh-cuoi-tinh-nghich9

sao-hong-kong-khoe-anh-cuoi-tinh-nghich1

Bộ thiếp mời trang nhã, lạ mắt của đôi uyên ương Trần Tiểu Xuân và Ứng Thể Nhi

Với tư thế nghiêm trang, ánh mắt ngời sáng và có đôi khi là những hành động tinh nghịch, cô dâu chú rể trông thật giống 1 cặp tiểu sĩ binh ham chơi "không nghe lời", vi phạm "quân luật". Bộ ảnh quả là ý tưởng độc đáo mà ngôi sao Trần Tiểu Xuân muốn dành tặng vợ mình.

Theo 24h

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
Tags
 
 
goto top