iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 4/7/2013, 15:06 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Bố già YGE giàu nhất showbiz Hàn

Nhờ thành công vang dội mà Psy mang lại, chủ tịch Yang Hyun Suk đã giàu vượt mặt cả Lee Soo Man của SME.

Big Bang thổ lộ bí kíp cưa gái

Giá cát xê cao chót vót của sao Hàn

Mới đây trang web Chaebul.com (trang web chuyên theo dõi dân nhà giàu) đã công bố danh sách 400 triệu phú của xứ Hàn. Đứng ở vị trí no1 là sếp lớn của Samsung Lee Kun Hee với tài sản cá nhân lên đến 13 nghìn tỷ won (hơn 200 nghìn tỷ VND). CEO của YGE, Yang Hyun Suk cũng nằm trong danh sách này và vinh dự trở thành người giàu nhất trong ngành công nghiệp giải trí. Tổng tài sản cá nhân của Yang Hyun Suk lên đến 219 tỷ won (khoảng 4 nghìn tỷ VND). Việc Yang Hyun Suk giàu lên trông thấy và vượt qua cả Lee Soo Man, "bố già" của SME là bởi một phần do thành công quốc tế của Psy với Gangnam style mang lại.

yang-485840-1372925220_500x0.jpg

'Bố già' của YGE giàu nhất trong giới giải trí. Ảnh: DK.

Đứng sau Yang Hyun Suk là Lee Soo Man với số tài sản lên đến 193 tỷ won (khoảng 3,5 nghìn tỷ VND). Diễn viên Shin Young Kyun đứng cuối danh sách với số tài sản lên đến 79 tỷ won (khoảng 1,4 nghìn tỷ VND). Những con số tài sản này được tính dựa trên số lượng cổ phiếu, bất động sản và tài sản hữu hình khác của các vị doanh nhân và chưa bao gồm các tài sản khác như đồ trang sức hay tác phẩm nghệ thuật. Báo chí cũng làm một phép tính vui rằng nếu đem toàn bộ tài sản của Yang Hyun Suk đi... buôn ngô thì chắc chắn số ngô mà CEO này mua được sẽ xếp dài 1290km, bằng chiều dài từ Chicago đến Dallas.

Thời gian tới, Yang Hyun Suk đang dồn hết tâm sức để cho hai gà cưng quay trở lại sân khấu. Đó chính là 2NE1 và G-Dragon với những album đặc sắc, hứa hẹn sẽ đốn tim fan liên tiếp. Nếu như các nghệ sĩ của YGE tiếp tục mang lại thành công thì chắc chắn số tài sản của bố già Yang sẽ không dừng ở con số 4 nghìn tỷ đồng nữa.

yang1-532867-1372925221_500x0.jpg

Yang Hyun Suk (đội mũ đứng hàng đầu tiên) chụp cùng Big Bang và Psy. Ảnh: AK.

Trong một bài phỏng vấn với Osen mới đây, Yang Hyun Suk đã khẳng định nghệ sĩ mà ông có cảm tình nhất, trân trọng nhất YGE chính là G-Dragon. Trưởng nhóm Big Bang gia nhập công ty khi mới 13 tuổi, và họ đã có hơn 10 năm gắn bó bên nhau. Khác hẳn với hình ảnh "ngổ ngáo" trên sân khấu, ngoài đời G-Dragon được Yang Hyun Suk đánh giá là ngôi sao thần tượng khiêm tốn nhất mà ông biết. G-Dragon sẵn sàng kéo ghế cho nhân viên, và là người đầu tiên thu dọn rác khi các nhà sản xuất và đàn anh ăn đồ ăn nhẹ trong văn phòng. G-Dragon cũng là người chăm chỉ đến phòng thu nhất và điểm mạnh nhất của anh chính là sự sáng tạo. Anh tham gia vào tất cả các phần việc và viết lời cho hầu hết các bài hát của Big Bang. Tất nhiên đối với Yang Hyun Suk, G-Dragon chẳng khác gì một thành viên thân thiết trong gia đình của ông vậy.

Gấu Con

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top