iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 5/11/2013, 11:38 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

'Bố ơi mình đi đâu' là gameshow hay nhất năm 2013

Dù là tân binh, show truyền hình thực tế này nhận được sự đánh giá cao từ người hâm mộ lẫn các biên kịch, đạo diễn.

Trang Naver vừa mới công bố danh sách top các chương trình truyền hình và MC xuất sắc năm 2013. 200 nhà báo, đạo diễn, biên kịch, quay phim... tham gia vào cuộc bình chọn này.

Đứng đầu danh sách các show truyền hình thực tế là Bố ơi mình đi đâu (Dad! Where are you going?) của đài MBC. Nội dung của chương trình này nói về những chuyến du lịch thú vị giữa các ông bố nổi tiếng và con cái của họ. Show được nhiều người đánh giá thành công nhất năm bởi đề tài mới mẻ, kịch bản hấp dẫn.

1-2567-1383617850.jpg

Chương trình Dad! Where Are You Going? đứng thứ nhất trong bảng xếp hạng. Ảnh: SP.

Đứng thứ hai là Real Man - chương trình huấn luyện quân sự cho các diễn viên, ca sĩ trong vòng 24 giờ. Show thực tế này luôn đạt tỷ suất người xem hơn 16%.

Infinity Challenge đứng thứ ba, là một trong những show tồn tại lâu nhất trong ngành công nghiệp giải trí Hàn Quốc. Chương trình bắt đầu lên sóng từ năm 2005, tỷ suất người xem luôn dẫn đầu và đến giờ vẫn giữ được độ hot.

Ở hạng mục "MC xuất sắc năm 2013", Shin Dong Yup tạo ra bất ngờ lớn khi giành vị trí no1 từ MC quốc dân Yoo Jae Suk. 2013 cũng là năm vị MC này xuất hiện dày đặc trên các chương trình ti vi. Anh được nhiều người đánh giá là hóm hỉnh, hài hước và có lối dẫn chuyện hấp dẫn.

4-8131-1383617851.jpg

Shin Dong Yup (phải) là MC xuất sắc năm 2013. Đứng thứ hai là Yoo Jae Suk (trái).

Đứng thứ hai là MC Yoo Jae Suk. Anh được báo chí và người hâm mộ đánh giá là nhân vật có tầm ảnh hưởng rộng rãi tới công chúng Hàn trong nhiều năm. Dân Hàn thường "soi" rất kỹ người nổi tiếng nhưng với Yoo Jae Suk, đó lại là một ngoại lệ. Mọi câu nói, hành động của anh đều nhận được sự ủng hộ từ fan.

MC kỳ cựu Kim Gura đứng thứ ba. Anh có một ưu điểm là nói thẳng và nói thật trong mỗi lần dẫn chương trình. Tuy nhiên đây cũng là yếu điểm của anh vì đôi khi những lời thẳng thắn đó lại bị người hâm mộ phản ứng và chỉ trích mạnh mẽ trên mạng.

Danh sách các show thực tế xuất sắc 2013

1. Dad!Where are you going (MBC)
2. Real Man (MBC)
3. Infinity Challenge (MBC)
4. War of Words (jTBC)
5. Grandpas Over Flowers (TVN)

Danh sách các MC xuất sắc 2013

1. Shin Dong Yup
2. Yoo Jae Suk
3. Kim Gura
4. Park Myung Soo/ Yoon Jong Shin/ Lee Young Ja

Gấu Con

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top