iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 11/3/2013, 12:23 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Brad Pitt có thể cưới Angelina Jolie vào tháng 5

Đám cưới của Branglina có thể đụng độ hôn lễ của Jennifer Aniston - vợ cũ của Brad.

Rộ tin Brad Pitt, Angelina Jolie đã cưới vào Giáng Sinh

Báo chí nước ngoài đưa tin, cặp đôi nổi tiếng Hollywood đã nhận được giấy chứng nhận kết hôn vào cuối tháng trước, và theo luật thì Brad Pitt và Angelina Jolie phải chính thức thành vợ chồng trong vòng 90 ngày tới. Vì thời hạn này mà đám cưới của cặp đôi có thể sẽ đụng độ hôn lễ của vợ cũ Brad - Jennifer Aniston và mở màn cho một cuộc đấu giành khách mời giữa các ngôi sao.

brangelina-642x484-232491-1372503128_500

Sau nhiều tin đồn, cuối cùng cặp đôi cũng gần xác định được ngày cưới.

Một nguồn tin cho biết: "Brad và Angelina chỉ còn lại chút thời gian để chuẩn bị cho đám cưới theo thời hạn của giấy phép. 3 tháng là quá ít cho một đám cưới, đặc biệt là với cặp đôi nổi tiếng như họ". Nguồn tin này còn tiết lộ Brangelina gần như chắc chắn sẽ tổ chức hôn lễ vào tháng 5 ngay sau khi LHP Cannes kết thúc, bởi cặp đôi luôn muốn được trao nhẫn cho nhau ở nước Pháp lãng mạn.

Trong khi đó, vợ cũ của Brad Pitt là Jennifer Aniston cũng đã hoàn tất kế hoạch tiến vào lễ đường với nhà biên kịch Justin Theroux. Có tin đồn rằng Jennifer cũng sẽ đến chung vui cùng Brad cho dù nam diễn viên đã lựa chọn từ bỏ chị để đến với Angelina. Tuy nhiên, nguồn tin cũng bổ sung thêm rằng: "Nếu ngày cưới của Brangelina sát ngày với Jenni - Justin thì sẽ chẳng có màn chia vui nào hết, Jennifer sẽ coi đó là động lực để nâng cao bản thân và một cuộc chiến giành khách mời nổi tiếng sẽ nổ ra. Cô ấy biết họ sẽ bị đặt lên bàn cân xem ai có hôn lễ lớn hơn, nổi trội hơn bằng cách đánh giá các ngôi sao tham gia lễ cưới."

ennifer-aniston-justin-theroux-article-2

Jennifer Aniston cùng chồng tương lai.

Jennifer Aniston hiện đã chuẩn bị khá tốt cho ngày trọng đại của mình, nữ diễn viên đã chọn xong nhẫn cưới cho cặp vợ chồng tương lai và cả váy cưới. Trong khi đó, Brangelina cũng đang thần tốc mua sắm quanh Paris dịp cuối tuần vừa rồi và đã nhắm sẵn căn biệt thự đắt giá của họ ở Pháp cho hôn lễ.

Thiên Thảo

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top