iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Britney Spears hoãn cưới vô thời hạn

Thứ sáu, 2/3/2012, 10:38 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ sáu, 2/3/2012, 10:38 (GMT+7)

Nhưng cả Brit lẫn vị hôn phu Jason vẫn tỏ ra vui vẻ mới lạ chứ.

Britney Spears sướng rơn vì được cầu hôn

MV Criminal của Britney Spears bị 'khép tội' khiêu dâm

Theo kế hoạch ban đầu của Britney Spears, chị sẽ kết hôn với Jason Trawick vào mùa hè năm nay sau khi đã đính hôn từ cuối năm ngoái. Tuy nhiên có vẻ đám cưới hứa hẹn đình đám của công chúa nhạc Pop đã bị dẹp sang một bên vô thời hạn theo yêu cầu từ luật sư của Brit. Nguyên nhân sự việc này bắt nguồn từ vụ kiện tụng rắc rối do người quản lý cũ của chị ấy là Sam Lutfi khởi xướng, kiện chị ra tòa vì đã phá hợp đồng. Luật sư của Brit đã giúp chị tránh khỏi mớ bòng bong kiện tụng đó chủ yếu là nhờ việc Britney Spears hiện nay vẫn đang bị giám sát, tức là không có quyền điều kiển tùy ý về tài chính hay các quyết định liên quan tới pháp luật từ năm 2008, khi chị bị xác định là mất kiểm soát hành vi và bị cưỡng chế giám sát.

britvajason-650872-1371199293_500x0.jpg

Britney Spears và hôn phu Jason Trawick.

Nhưng nếu Britney muốn kết hôn thì phải có chữ kí của các thẩm phán quyết định gỡ bỏ lệnh kiểm soát trước khi chị được phép đặt bút kí tên vào giấy đăng kí kết hôn. Khi lệnh kiểm soát cưỡng chế của Brit bị dỡ bỏ thì luật sư của Sam Lutfi chắc chắn sẽ dùng điều này để yêu cầu tòa triệu chị ấy trình diện và làm chứng với lí do đã đủ khả năng kiểm soát hành vi và lời nói của mình trước những vấn đề pháp luật.

Như vậy, để bảo đảm Britney không bị cuốn vào vòng xoáy kiện tụng tại tòa, luật sư giám hộ đã yêu cầu công chúa nhạc Pop không kết hôn cho tới khi vụ kiện này kết thúc. Kết quả là kế hoạch đám cưới của cặp đôi đã bị đóng băng hoàn toàn để Brit tránh được cảnh phải ra hầu tòa lám chứng.

Một điều may mắn là cả Brit lẫn vị hôn phu Jason đều tỏ ra khá hợp tác và cùng đồng ý hoãn hôn lễ. Dù sao thì hai người cũng không quá vội vàng bước vào cuộc sống hôn nhân gia đình mà vẫn thích tận hưởng cuộc sống lãng mạn của một cặp đôi sắp cưới hơn.

Ép Jey

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top