iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Ca khúc mới của Katy Perry bị nghi đạo nhạc

Thứ ba, 13/8/2013, 10:01 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ ba, 13/8/2013, 10:01 (GMT+7)

'Roar' ra mắt không hề suôn sẻ khi hết bị rò rỉ lại đến điều tiếng vì có những nét na ná 'Brave' của Sara Bareilles.

Ngày 12/8, Katy Perry đã tung ca khúc đầu tiên trong album phòng thu thứ ba Prism - Roar. Video ca từ của Roar mở đầu bằng hình ảnh Katy thức dậy và bắt đầu gõ lời bài hát bằng phần mềm chat trên điện thoại, nhiều từ được thay thế bằng biểu tượng cảm xúc rất dễ thương.

Video kèm lời bài hát Roar - Katy Perry
 
 
Video kèm lời bài hát của Roar.

Tuy nhiên, một số fan đã nhận thấy những điểm tương đồng rõ ràng giữa RoarBrave của Sara Bareilles phát hành trước đó mấy tháng. Một số cư dân mạng còn phát hiện ra Katy Perry đã chia sẻ đường link đến video Brave vào tháng 5 cùng lời nhắn bày tỏ tình cảm với Sara Bareilles: "I

Trong khi đó, Sara Bareilles dường như lại cố gắng tránh xa khỏi nghi vấn lùm xùm này bằng tin nhắn trên Twitter: "Yêu tất cả mọi người".

Ca khúc Brave của Sara Bareilles.

Roar cũng như Prism được giới thiệu là những nhạc phẩm thể hiện sự trưởng thành của Katy Perry, bắt đầu từ việc thoát ra khỏi hình tượng kẹo ngọt thời California Gurls.

Nữ ca sĩ Firework chia sẻ rằng Roar được lấy cảm hứng từ khoảng thời gian điều trị sau khi phát hành album Teenage Dream. "Tôi viết Roar bởi vì tôi đã chán ngán việc kìm nén mọi cảm xúc trong lòng và không được biện hộ gì cho mình, điều đó đã tích tụ nhiều oán giận. Tôi đã phải trải qua rất nhiều cuộc điều trị từ sau Teenage DreamRoar sẽ nói về thời gian đó. Roar như một ca khúc có thể giúp bản thân trở nên mạnh mẽ hơn".

katy-perry-roar-prism-1376362232_500x0.j

Katy Perry dùng Roar để giải tỏa cảm xúc bị đè nén sau cuộc hôn nhân tan vỡ.

Khoảng thời gian sau khi phát hành Teenage Dream năm 2010, chồng Katy Perry là Russell Brand đòi ly dị sau 14 tháng chung sống. Katy từng tiết lộ, Russell Brant nhắn tin yêu cầu ly dị và sau đó không bao giờ thèm nhìn mặt vợ nữa. Nữ ca sĩ thừa nhận mình đã phải mất khá lâu để vượt qua cuộc khủng hoảng đời sống tình cảm này.

Roar sẽ được phát hành ở UK vào ngày 8/9 và album Prism ra mắt ngày 22/10. Katy Perry sẽ trình diễn Roar lần đầu tiên trên sân khấu lễ trao giải MTV Video Music Awards diễn ra vào ngày 25/8 tới.

Duy Tại
 

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top