iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Các thành viên T-ara chỉ gặp nhau lúc 'bay show'

Chủ nhật, 22/7/2012, 09:01 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Chủ nhật, 22/7/2012, 09:01 (GMT+7)

Lịch trình kín mít khiến việc gặp gỡ hay đi chơi của các nàng đúng là 'khó hơn lên giời'.

T-ara khóc nức nở vì giành 'All-kill'

Đội hình mới của T-ara bị fan 'ném đá' tơi bời

Các thành viên trong nhóm của T-ara gần đây đã tiết lộ cho fan biết rằng cả nhóm nhóm chỉ có thể gặp nhau đúng 3 ngày cuối tuần. Nguyên do là bởi các thành viên "đinh" trong nhóm như So Yeon, Eun Jung hay Hyo Min đều đang bận rộn cho vai diễn trong các bộ phim truyền hình. Cả 8 thành viên chỉ có thể gặp nhau khi họ tham gia biểu diễn trên những chương trình ca nhạc vào 3 ngày: thứ sáu, thứ bảy, chủ nhật. Còn các ngày khác trong tuần, cả nhóm đều không thể điều chỉnh do bận rộn cùng lịch trình khác nhau.

20120720tara1-456639-1372695663_500x0.jp

Các cô gái T-ara chỉ có thể chờ đến cuối tuần mới có thể gặp nhau. Ảnh: Newsen.

Trong đó, So Yeon đang đóng một vai trong bộ phim truyền hình cổ trang đầu tiên của mình là Haeundae Lovers (KBS) bên cạnh diễn viên Cho Yeo Jung. Nhân vật mà So Yeon đảm nhận là Lee Kwan Soon - cô em gái ngây thơ, trong sáng của Cho Yeo Jung. Qua vai diễn này, So Yeon muốn thể hiện được nét hấp dẫn trong nhân vật, và chị cũng đã được dành được nhiều lời khen ngợi cho việc phát âm giọng Busan quá ư là chuẩn.

Còn Eun Jung thì lại đang tất bận cho vai diễn Hong Dami trong phim truyền hình Five Fingers. Nội dung của phim xoay quanh câu chuyện cha Dami đột ngột qua đời sau vụ tai nạn, và cô đành từ bỏ ước mơ của bản thân do tình hình tài chính của gia đình. Thành viên Hyo Min cũng may mắn "dắt túi" vai diễn một nàng hồ ly 9 đuôi Goo Mi Mo trong bộ phim sitcom giả tưởng First Man (MBC).

Chia sẻ về sự bận rộn này, các cô gái cho biết: "Thật không may là tất cả chúng em chỉ có thể gặp nhau trong các chương trình âm nhạc vào ba ngày cuối tuần. Nhưng chúng em sẽ luôn nỗ lực hết sức để thể hiện khía cạnh tốt nhất của mỗi người qua các bộ phim và chương trình âm nhạc".

Ngoài ra, các fan của T-ara có thể ngóng chờ sự xuất hiện của 8 cô nàng xinh đẹp này trong tour lưu diễn đầu tiên tại Budokan ở Nhật Bản vào ngày 25 và 26/7 tới.

Xuân Huy

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top