iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Cao Thái Sơn định tạm biến mất khỏi showbiz

Thứ năm, 20/2/2014, 11:03 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ năm, 20/2/2014, 11:03 (GMT+7)

Nam ca sĩ chọn việc quy y cửa Phật, du học để tạm tìm cho mình một góc bình an.

- Nhắc đến Cao Thái Sơn, nhiều người chỉ nghĩ đến hình ảnh một ca sĩ lắm chiêu. Anh nghĩ sao?

- Nói thật, tôi muốn tạm ở ẩn khỏi showbiz một thời gian rồi. Tôi không muốn nhức đầu với những điều người khác nghĩ nhưng dường như ông trời không cho rút lui mà muốn tôi tiếp tục chiến đấu thì phải. Có ai muốn bị người khác định kiến về mình bao giờ không? Tôi im lặng thì người ta nói tôi thừa nhận, tôi lên tiếng trả lời thì người ta nói tôi muốn PR. Ôi! Đúng là làm dâu trăm họ.

Những chuyện thế này tôi không lấy làm lạ. Ai cũng có quyền nghĩ rằng tôi rất lắm chiêu. Nhưng tôi mong mọi người nhìn tôi ở nhiều khía cạnh và góc độ khác nhau. Tôi sẽ không giải thích gì nữa. Tôi nghĩ mình phải chấp nhận nếu muốn tồn tại trong nghề này.

1_1392863679.jpg

 

- Nói đến việc muốn tạm ẩn khỏi showbiz, vừa qua, trên trang cá nhân anh có nhắc đến chuyện sẽ quy y cửa Phật. Anh có thể cho biết thêm về việc này?

- Tôi muốn tìm một góc nào đó bình an cho riêng mình. Từ từ mọi người sẽ biết. Tôi không muốn mình phải mệt mỏi vì bất cứ điều gì. Việc quy y cửa Phật sẽ khiến tâm của tôi tịnh và hướng tới nhiều điều tốt đẹp hơn.

- Kế hoạch đi du học kết hợp công việc của anh cũng bắt nguồn từ lý do tịnh tâm?

- Vâng. Tôi sẽ quay lại showbiz khi mọi thứ đã sẵn sàng. Sẽ có nhiều thứ mới mẻ và thú vị hơn trong âm nhạc của tôi. Tôi muốn mình phải khác và là người tiên phong. Làm việc trong một dự án hoàn toàn là người nước ngoài cũng thú vị đó chứ. Tôi đang cho kiểm duyệt và chờ phản hồi từ nhà sản xuất ở Mỹ. Hy vọng mọi thứ sẽ tốt đẹp. Khi ấy, tôi sẽ tạm biến mất khỏi showbiz một thời gian, có thể vài tháng đến một năm hoặc lâu hơn.

-  Chọn cách sống tĩnh lặng sau nhiều scandal, Cao Thái Sơn của hiện tại đã thay đổi như thế nào?

- Tôi trưởng thành hơn rất nhiều. Tôi nghĩ mỗi ngày va chạm với chuyện này chuyện kia, mình sẽ có những trải nghiệm, bài học đắt giá. Tuy nhiên, điều đó lại làm cho cảm xúc của mình bị chai sạn. Tôi rất sợ nếu một ngày nào đó mình không còn biết yêu là gì, lúc đó sẽ rất bi kịch.

Tôi vẫn tiếp tục đi theo con đường mình đã chọn. Theo thời gian, hy vọng mọi người sẽ hiểu tôi nhiều hơn.

3_1392863730.jpg

 

- Anh tự nhận xét về mình như thế nào?

- Tôi là người chân thành, thẳng thắn và rất nóng tính. Đó là yếu điểm khiến người khác không thích tôi.

- Showbiz trong suy nghĩ của anh là môi trường thế nào?

- Đó là môi trường cực kỳ khắc nghiệt. Nếu người nào không thích nghi sẽ bị đào thải rất nhanh. Người nghệ sĩ luôn phải cố gắng thực hiện nhiều sản phẩm để phục vụ khán giả, sự phấn đấu đó sẽ mang lại ánh hào quang vững chắc. Ai không bản lĩnh sẽ bị những cám dỗ và khó khăn đánh gục.

- Điều gì trong showbiz khiến anh sợ nhất?

- Đó là sự chân thành với nhau. Đôi khi trước mặt họ cười rất vui vẻ nhưng sau lưng có thể nói xấu hay vùi dập nhau ngay. Tôi chẳng bao giờ muốn mình giống như vậy. Thế nên gặp người lớn hay ca sĩ mới vào nghề, tôi luôn là người chào hỏi trước. Ai thật lòng thì tôi sẽ có lời chào lần sau, ngược lại tôi sẽ tránh nếu họ không thích.

- Những tai tiếng gần đây của anh có ảnh hưởng thế nào tới người thân?

- Mẹ tôi chỉ khóc khi tôi mới lớn mà thôi. Khi đó, tôi sống ở Sài Gòn nên mẹ rất nhớ tôi. Thế nhưng bây giờ được gần con thì mẹ tôi rất hạnh phúc. Chẳng có gì tuyệt vời hơn việc tôi có thể chăm sóc mẹ mỗi ngày. Mẹ là người quan trọng, là nhân vật không thể thiếu trong đời tôi.

- Nhiều người nói anh quá yếu đuối khi chứng kiến Cao Thái Sơn khóc như mưa trên sân khấu với ca khúc 'Anh sai rồi'. Anh nghĩ sao?

- Tôi chỉ khóc khi tưởng chừng mình không thể đứng dậy được. Đừng nói con trai mạnh mẽ đến mức không thể khóc. Đằng sau vẻ bề ngoài mạnh mẽ hay một sự xù lông bảo vệ mình là một tâm hồn rất nhạy cảm. Tôi có thể hy sinh mọi thứ cho người tôi yêu quý. Tôi chấp nhận những điều đau khổ chỉ để người thân của tôi được hạnh phúc.

Nhã Khanh thực hiện

*Xem thêm:

- 'Fan nữ cuồng hôn' trao nhẫn nghìn đô cho Cao Thái Sơn

- Chiêu trò gây ngấy của 'ca sĩ lắm chiêu' Cao Thái Sơn 

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top