iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 24/8/2015, 01:13 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Chàng trai 'đung đưa' nhảy Vũ điệu cồng chiêng khiến Mỹ Tâm bất ngờ

Chủ đề: Mỹ Tâm296

Không những gây ấn tượng với sự lột xác trong từng bước nhảy, Đức Phúc còn khiến Mỹ Tâm 'tranh luận' với Đàm Vĩnh Hưng và Tuấn Hưng để bảo vệ học trò trong tiết mục đơn.

IMG-7562_1440349775.jpg

Liveshow 6 Giọng hát Việt 2015 tối ngày 23/8 diễn ra với thí sinh ở team Mỹ Tâm và Đàm Vĩnh Hưng. Liveshow gây nhiều bất ngờ trong các màn trình diễn lẫn công bố kết quả. Gây chú ý mạnh mẽ là chàng trai 18 tuổi Đức Phúc – cậu bạn thích "đung đưa" của đội Mỹ Tâm trong phần song ca liên khúc Ban mai tình yêu - Ngày mai cùng thí sinh Vân Anh. (Xem video)

Vân Anh  Đức Phúc mang vũ điệu cồng chiêng khuấy động sân khấu. Màn trình diễn của Đức Phúc khiến Mỹ Tâm đứng lên nhún nhảy, phấn khích vô cùng. Trong khi đó, khán giả tại trường quay cổ vũ nồng nhiệt cho màn trình diễn này.

Cả hai mang vũ điệu cồng chiêng khuấy động sân khấu.

Không còn vẻ rụt rè, run sợ như từ vòng giấu mặt, Đức Phúc khiến cả trường quay vỡ òa khi có những bước vũ đạo trẻ trung trên sân khấu trong tiết mục song ca Ngày mai (Tóc Tiên) với thí sinh Vân Anh. Đây là lần đầu tiên chàng trai Hà Nội thể hiện sự mạnh dạn, tự tin kể từ đầu mùa.

Không còn vẻ rụt rè, run sợ như từ vòng giấu mặt, Đức Phúc khiến cả trường quay vỡ òa khi có những bước vũ đạo trẻ trung, vui nhộn trên sân khấu. Đây là lần đầu tiên chàng trai Hà Nội thể hiện sự mạnh dạn, tự tin nhất kể từ đầu mùa.

My-Tam.jpg

Màn trình diễn của Đức Phúc khiến Mỹ Tâm đứng lên nhún nhảy không ngừng và cười phớ lớ vì quá phấn khích.

Trước đó, trong tiết mục đơn thể hiện Nếu như anh đến (Văn Mai Hương, Đức Phúc khiến các HLV tranh cãi. Nếu như Đàm Vĩnh Hưng và Tuấn Hưng cho rằng Đức Phúc cần có sự lột xác, mang đến điểm thu hút cho khan giả chứ không nên một màu chỉ đứng một chỗ và hát. Nghe những lời nhận xét này, Mỹ Tâm lên tiếng để bênh vực học trò. Chị nói: Đức Phúc có giọng hát đẹp và chỉ cần cất giọng là người khác nhớ. Thứ hai là do Phúc cần sự tập trung cao độ, tránh sao nhãng cho bài hát nên không thể vừa hát vừa nhảy.  Mỹ Tâm còn khuyên học trò không cần phải thay đổi, hãy cứ làm điều cảm thấy tự tin nhất. Đồng ý với quan điểm này, Thu Phương cũng cho rằng tiết mục của Đức là phần thi giọng ca Chưa bao giờ hài long nhất từ đầu chương trình.

Trước đó, trong tiết mục đơn thể hiện Nếu như anh đến (Văn Mai Hương) Đức Phúc khiến các HLV xảy ra tranh luận. Đàm Vĩnh Hưng và Tuấn Hưng cho rằng Đức Phúc cần có sự lột xác, mang đến điểm thu hút cho khán giả chứ không nên một màu, chỉ đứng một chỗ và hát. Nghe những lời nhận xét này, Mỹ Tâm lên tiếng bênh vực học trò. Chị nói: Đức Phúc có giọng hát đẹp và chỉ cần cất giọng là người khác nhớ. Thứ hai là do Phúc cần sự tập trung cao độ, tránh xao nhãng cho bài hát nên không thể vừa hát vừa nhảy. Mỹ Tâm còn khuyên học trò không cần phải thay đổi, hãy cứ làm điều bản thân cảm thấy tự tin nhất. Đồng ý với quan điểm này, Thu Phương cũng cho rằng tiết mục của Đức Phúc là phần thi chị hài lòng nhất từ đầu chương trình.

IMG-7658.jpg

Đêm thi còn chứng kiến sự bất ngờ trong phần loại bỏ. Đội Đàm Vĩnh Hưng lắng nghe kết quả. Bảo Trâm gây bất ngờ khi là người giành số phiếu bình chọn cao nhất, kế đó là Vicky Nhung. Đàm Vĩnh Hưng vô cùng bối rối, đau đầu khi phải đưa ra quyết định chọn Tố Ni hay Phượng Vũ. Cuối cùng Mr Đàm chọn Tố Ni đi tiếp và tạm biệt cô gái vừa ăn vừa hát tại sân chơi này.

Tuấn Hưng ôm

Đàm Vĩnh Hưng ôm học trò đầy tình cảm trên sân khấu. Anh hứa sẽ dành mọi sự ưu ái cho Phượng Vũ trên con đường ca hát sắp tới.

IMG-7689.jpg

Đội Mỹ Tâm, Bảo Uyên, Đức Phúc giành được bình chọn cao nhất. Mỹ Tâm quyết định chọn Vân Anh và nói lời xin lỗi với Ngọc Sang.

IMG-7263-9845-1440353158.jpg

Trước đó, Mỹ Tâm xuất hiện lộng lẫy với chiếc đầm vàng và nụ cười tươi thường trực trên môi.

IMG-7271-8593-1440353158.jpg

Chị ngày càng được đánh giá cao về gu ăn mặc.

IMG-7348-2680-1440353158.jpg

Mở màn chương trình, Mỹ Tâm và Đàm Vĩnh Hưng có màn tung hứng khiến khán giả bật cười thích thú. Giọng ca Chuyện như chưa bắt đầu nũng nịu đòi Đàm Vĩnh Hưng dắt tay đi xuống ghế nóng.

Đáp trả Đàm Vĩnh Hưng lịch sự quỳ gối để đưa tay đón Mỹ Tâm.

Đáp trả Đàm Vĩnh Hưng lịch sự quỳ gối, đưa tay đón Mỹ Tâm.

Anh ấy luôn tỏ ra ga lăng với người đẹp.

Anh luôn tỏ ra ga lăng với "người tình trong mộng".

IMG-7422-4753-1440353159.jpg

Thu Phương dành tặng cho Đàm Vĩnh Hưng nụ hôn trong giờ giải lao chương trình.

Xem tiếp: Các phần thi của thí sinh team Mỹ Tâm - Đàm Vĩnh Hưng

11038078-838864406221073-46552-2511-2339

9x 'đung đưa' gây bão The Voice suýt 'bỏ' Mỹ Tâm theo Thu Phương

Xuân Tân

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top