iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

12 sao Hàn sở hữu giấy phép, chứng nhận độc lạ

Thứ năm, 17/8/2017, 09:40 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ năm, 17/8/2017, 09:40 (GMT+7)

Yuri có chứng nhận lặn biển chuyên nghiệp, Min Ah có giấy phép vận hành máy móc thiết bị nặng.

1. Solar (Mamamoo)

Solar đã được cấp chứng nhận liệu pháp tiếng cười. Cô giải thích: “Thời còn đi học, bạn bè của em đều kiếm được một tấm bằng gì đó. Cô giáo nói vì em rất giỏi cười và trông xán lạn vậy nên có thể kiếm một tấm bằng liên quan đến thế mạnh này”.

12-sao-han-so-huu-giay-phep-chung-nhan-doc-la

Solar có chứng nhận liệu pháp chữa bệnh bằng tiếng cười. Tuy nhiên, chứng nhận của nữ idol có được chỉ sau vài giờ luyện tập và đòi hỏi trình độ cao mới có thể hành nghề nên đây được xem là một trải nghiệm thú vị của cô nàng.

2. Min Ah (Girl’s Day)

Min Ah là idol đầu tiên nhận được giấy phép vận hành máy móc thiết bị nặng. “Mắt cười” của Girl’s Day đã lấy được giấy phép này khi phải tham gia một chương trình có liên quan đến việc xây nhà.

12-sao-han-so-huu-giay-phep-chung-nhan-doc-la-1

3. Lee Seo Jin

Lee Seo Jin đã nhận được giấy phép vận hành các thiết bị giải trí chạy bằng sức nước trong chương trình Three Meals A Day: Fishing Village của đài tvN. Nam diễn viên chỉ học trong một thời gian ngắn nhưng vẫn đạt điểm số cao.

12-sao-han-so-huu-giay-phep-chung-nhan-doc-la-2

4. Yuri (SNSD)

12-sao-han-so-huu-giay-phep-chung-nhan-doc-la-3

“Ngọc trai đen” của SNSD là một thợ lặn biển đã được cấp phép. Là người luôn ủng hộ những cuộc phiêu lưu độc đáo, Yuri đã thể hiện kỹ năng lặn tuyệt vời thông qua show thực tế Laws Of The Jungle của đài SBS.

5. Lee Byung Hun

Nam diễn viên từng tham gia các dự án của Hollywood Lee Byung Hun đã học pha cà phê khi tham gia phim điện ảnh I Saw The Devil vào năm 2012. Bây giờ, anh đã có chứng nhận như một thợ pha cà phê chuyên nghiệp và tự pha cà phê cho mình mỗi sáng.

12-sao-han-so-huu-giay-phep-chung-nhan-doc-la-4

6. Cho Hyun Young (Rainbow)

Cho Hyun Young nổi tiếng với tình yêu dành cho bộ môn yoga. Cựu thành viên nhóm Rainbow đã nhận được giấy phép trở thành một hướng dẫn viên dạy yoga vào năm 2016.

12-sao-han-so-huu-giay-phep-chung-nhan-doc-la-5

7. Choi Min Hwan (F.T. Island)

Min Hwan dành tình yêu mãnh liệt cho món thịt gà. Anh chàng rất thích ăn thịt gà, muốn được đóng quảng cáo về thịt gà. Thậm chí, Min Hwan còn trở thành thần tượng đầu tiên được cấp phép làm chuyên gia về… món gà. Anh chàng là một bậc thầy về món gà rán.

12-sao-han-so-huu-giay-phep-chung-nhan-doc-la-6

8. Seo Ye Ji

Nữ diễn viên Seo Ye Ji muốn dạy người trẻ về vấn đề an toàn trong quan hệ tình dục. Cô đã có giấy phép giảng dạy về giáo dục giới tính. Ngoài ra, mỹ nhân Hwarang còn có chứng nhận về làm bóng bay nghệ thuật, gấp giấy nghệ thuật cùng 5 chứng nhận khác.

12-sao-han-so-huu-giay-phep-chung-nhan-doc-la-7

9. Hyo Sung (Secret)

Trưởng nhóm Secret Hyo Sung đã nhận được một chứng nhận liên quan đến lĩnh vực lịch sử Hàn Quốc vì tình yêu của cô đối với lịch sử. Cô nàng nóng bỏng nhất Secret giải thích: “Nếu bạn là công dân của Hàn Quốc, tất nhiên bạn phải quan tâm đến lịch sử Hàn”.

12-sao-han-so-huu-giay-phep-chung-nhan-doc-la-8

Suva

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top