iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

14 tên thật phổ biến nhất trong giới idol Kpop

Chủ nhật, 23/4/2017, 16:14 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Chủ nhật, 23/4/2017, 16:14 (GMT+7)
Chủ đề: Top sao Hàn120

Nhiều thần tượng không chỉ có cùng tên thật mà còn có các đặc điểm tương đồng.

1. Min Hyuk

14-ten-that-pho-bien-nhat-trong-gioi-idol-kpop

Rất nhiều idol Kpop có tên thật là Min Hyuk, gồm thành viên của các nhóm CNBLUE, BTOB, Block B, Monsta X, M.A.P6, Astro. Vì đây là một cái tên quá phổ biến nên nhiều idol phải lấy nghệ danh khác để tránh gây nhầm lẫn.

2. Soo Jung

14-ten-that-pho-bien-nhat-trong-gioi-idol-kpop-1

Soo Jung là tên thật của Krystal f(x), So Won (G-Friend), Baby Soul và Ryu Soo Jung của Lovelyz. Điểm chung của các sao nữ mang tên này là đều xinh đẹp và quyến rũ.

3. Ji Soo

14-ten-that-pho-bien-nhat-trong-gioi-idol-kpop-2

Ji Soo là cái tên phổ biến ở cả nam lẫn nữ, là tên thật của Joshua (SEVENTEEN), Ji Hyo (TWICE), Ji Soo (Lovelyz), Ji Soo (Black Pink). Nhiều fan nhận thấy các idol nữ mang tên Ji Soo đều sở hữu vẻ đẹp sắc nét cuốn hút.

4. Min Woo

14-ten-that-pho-bien-nhat-trong-gioi-idol-kpop-3

Nhiều idol nam có tên Min Woo và điều đặc biệt là tất cả đều dùng tên thật làm nghệ danh, như Lee Min Woo (ShinHwa), No Min Woo (TRAX), Ha Min Woo (ZE:A), Seo Min Woo (100%), No Min Woo (Boyfriend).

5. Yu Bin (Yoo Bin)

14-ten-that-pho-bien-nhat-trong-gioi-idol-kpop-4

Yu Bin (hay Yoo Bin) là tên thật của Yu Bin (Wonder Girls), Binnie (Oh My Girl), Dami (Dream Catcher). Một thành viên của nhóm nam MYTEEN cũng mang tên này.

6. Jong Hyun

14-ten-that-pho-bien-nhat-trong-gioi-idol-kpop-5

Jong Hyun là cái tên dễ gây nhầm lẫn, đặc biệt là với 2 Jong Hyun nổi tiếng nhất Kpop: Kim Jong Hyun (SHINee) và Lee Jong Hyun (CNBLUE). Đây còn là tên thật của Changjo (Teen Top) và JR (Nu’est).

7. Bora

14-ten-that-pho-bien-nhat-trong-gioi-idol-kpop-6

Idol nữ mang tên Bora nổi tiếng nhất Kpop chính là Yoon Bora (SISTAR). Bora còn là tên thật của Hana (Gugudan) và SuA (Dream Catcher). Điểm chung của các nàng Bora là đều sở hữu ngoại hình quyến rũ khó cưỡng.

8. Soo Young

14-ten-that-pho-bien-nhat-trong-gioi-idol-kpop-7

Soo Young là tên thật đồng thời là nghệ danh của thành viên SNSD. Các đàn em trùng tên đều sử dụng nghệ danh khác như Joy (Red Velvet), Lizzy (After School). Cả 3 nàng Soo Young đều có hình tượng tươi trẻ, là vitamin vui vẻ trong nhóm nhạc của mình.

9. Su Bin (Soo Bin)

14-ten-that-pho-bien-nhat-trong-gioi-idol-kpop-8

Su Bin (hay Soo Bin) là tên thật đồng thời là nghệ danh của thành viên các nhóm Dal Shabet, Cosmic Girls, VICTON. Tuy nhiên, những idol mang tên này không được biết đến rộng rãi vì không thuộc các nhóm đình đám.

10. Seung Hyun

14-ten-that-pho-bien-nhat-trong-gioi-idol-kpop-9

Chỉ riêng Big Bang đã có đến 2 thành viên có tên thật là Seung Hyun: T.O.P và Seung Ri. Người duy nhất sử dụng tên thật Seung Hyun làm nghệ danh đó là thành viên F.T. Island.

11. Min Su (Min Soo)

14-ten-that-pho-bien-nhat-trong-gioi-idol-kpop-10

Những idol có tên thật là Min Su vẫn chưa tìm được cơ hội tỏa sáng trong sự nghiệp, bao gồm C.A.P (Teen Top), Kim Min Su (Boys Republic) và tân binh Kogyeol (Up10tion).

12. Ji Ho

14-ten-that-pho-bien-nhat-trong-gioi-idol-kpop-11

Không chỉ nổi tiếng vì gương mặt giống nhau, Zico (Block B) và “hồ ly” Ji Ho (Oh My Girl) còn có cùng tên thật là Ji Ho. Ji Ho cũng là tên thật của Xero (Topp Dogg).

13. Hansol

14-ten-that-pho-bien-nhat-trong-gioi-idol-kpop-12

Han Sol là tên thật của Vernon (SEVENTEEN), Ji Han Sol (SM Rookies), Kim Han Sol (Topp Dogg).

14. Ji Won

14-ten-that-pho-bien-nhat-trong-gioi-idol-kpop-13

Những idol có tên thật là Ji Won đều được đánh giá cao về tài năng, đó là trưởng nhóm Sechskies Eun Ji Won, Bobby (iKON) và Yang Ji Won (SPICA).

Suva

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top