iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 28/4/2018, 12:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

16 idol Hàn có khí chất minh tinh từ thời đi học (2)

Chủ đề: Top sao Hàn120

Từ thời đi học, Sung Jae đã trông giống một ngôi sao. Anh chàng có đôi mắt một mí cá tính, môi dày sắc sảo vầ kiểu tóc cũng thời thượng.

Từ thời đi học, Sung Jae đã trông như một ngôi sao. Anh chàng có đôi mắt một mí cá tính, môi dày sắc sảo vầ kiểu tóc cũng thời thượng.

Se Jeong đang là ngôi sao mới nổi của làng quảng cáo xứ Hàn. Ảnh tốt nghiệp của mỹ nhân Gugudan giống với ảnh quảng cáo của thương hiệu đồng phục.

Se Jeong đang là ngôi sao mới nổi của làng quảng cáo xứ Hàn. Ảnh tốt nghiệp của mỹ nhân Gugudan giống với ảnh quảng cáo của thương hiệu đồng phục.

18 thần tượng Hàn sở hữu ảnh kỷ yếu toát ra thần thái nổi tiếng - page 2 - 2

Suzy là người mẫu từ tuổi teen, là gương mặt quảng cáo của nhiều shop online. Cả nhan sắc lẫn cách tạo dáng của cô nàng đều nổi bật, ra dáng ngôi sao nhí.

18 thần tượng Hàn sở hữu ảnh kỷ yếu toát ra thần thái nổi tiếng - page 2 - 3

Yoon Ah nổi tiếng với vẻ đẹp không thay đổi trong suốt 10 năm. Ảnh tốt nghiệp cấp 3 và hình ảnh hiện tại của nữ ca sĩ không khác nhau nhiều.

18 thần tượng Hàn sở hữu ảnh kỷ yếu toát ra thần thái nổi tiếng - page 2 - 4

Yeon Woo là mỹ nhân mới nổi thuộc nhóm Momoland. Ảnh tốt nghiệp xinh đẹp của cô nàng từng gây sốt, lọt top tìm kiếm tại Hàn.

18 thần tượng Hàn sở hữu ảnh kỷ yếu toát ra thần thái nổi tiếng - page 2 - 5

Anh chàng "đẹp trai nhất thế giới" Tae Hyung không hề bị dìm hàng bởi kiểu tóc úp nồi thuở xưa.

Bức ảnh tốt nghiệp của Sulli trở thành chủ đề nóng ở Hàn. Mỹ nhân nhà SM sở hữu thần thái nổi tiếng dù chưa chính thức debut.

Bức ảnh tốt nghiệp của Sulli trở thành chủ đề nóng ở Hàn. Mỹ nhân nhà SM sở hữu thần thái cuốn hút dù chưa chính thức debut.

Chỉ cần đổi kiểu tóc, L đã lột xác thành mỹ nam hàng đầu Kpop. Ảnh tốt nghiệp của thành viên INFINITE nhận được nhiều lời khen ngợi của netizen Hàn.

Chỉ cần đổi kiểu tóc, L đã lột xác thành mỹ nam hàng đầu Kpop. Ảnh tốt nghiệp của thành viên INFINITE nhận được nhiều lời khen ngợi.

Quay lại

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top