iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

3 thần tượng Hàn đứng một chỗ hát live vẫn dở tệ

Thứ năm, 23/11/2017, 19:31 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ năm, 23/11/2017, 19:31 (GMT+7)

Hara, Se Hun, Twice không ít lần trở thành tâm điểm chỉ trích vì khả năng hát live yếu, không ra hơi kể cả khi không nhảy trên sân khấu.

1. Goo Hara

3-than-tuong-han-dung-mot-cho-hat-live-van-do-te

Hara nổi tiếng nhờ ngoại hình xinh xắn như búp bê hơn là khả năng ca hát. Khi còn hoạt động cùng Kara, cô nàng đảm nhận vị trí visual, hát phụ. Lúc nhóm tan rã, nữ ca sĩ bất ngờ quyết định bắt đầu sự nghiệp solo. Nhiều khán giả tỏ ra nghi ngờ vì khả năng hát live yếu kém của thành viên Kara. Qua một vài lần biểu diễn, Hara nhận đủ ''gạch đá'' vì hát yếu, thở không ra hơi, dùng quá nhiều autotune. Hiện, cô nàng chuyển qua đi show và làm diễn viên.

Những thần tượng Hàn nổi tiếng vì khả năng live dở tệ
 
 

2. Se Hun (EXO)

3-than-tuong-han-dung-mot-cho-hat-live-van-do-te-1

Em út của EXO tuy có ngoại hình nổi trội nhưng tài năng vẫn còn là một vấn đề gây tranh cãi. Anh chàng có rất ít phần hát, chủ yếu là rap. Anti-fan luôn chê bai Se Hun là thần tượng bất tài, chỉ nổi tiếng nhờ đẹp trai. Trong một lần biểu diễn live, anh chàng chỉ có đúng 3 giây hát cũng phải lip sync dù các thành viên khác đều hát thật. 

Sehun hát live
 
 

3. Twice

3-than-tuong-han-dung-mot-cho-hat-live-van-do-te-2

Việc Twice hát live tệ là điều mà cả Kpop đã chấp nhận. Lần nào comeback, họ cũng khiến người nghe ngán ngẩm. Trong một chương trình radio, Twice hát live và bị chê hát như học sinh tiểu học. Dù không phải nhảy, khả năng hát hò của các thành viên cũng không khá hơn.

Twice hát live
 
 

 Quỳnh Mai

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top