iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

4 mỹ nhân Kpop đảm nhận vai trò hát mở đầu trong các ca khúc của nhóm

Thứ năm, 24/8/2017, 00:05 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ năm, 24/8/2017, 00:05 (GMT+7)

Đây là vai trò quan trọng để khán giả quyết định có tiếp tục nghe ca khúc của nhóm hay không.

Khác với visual – thành viên đảm nhận vai trò ngoại hình nổi bật nhất nhóm, gương mặt đại diện sẽ định hình phong cách nhóm. Các gương mặt đại diện thường được đứng ở vị trí trung tâm, nhiều gương mặt đại diện có giọng hát tốt còn thực hiện vai trò hát mở đầu. Đây là vai trò vô cùng quan trọng vì là ấn tượng đầu tiên của công chúng đối với sản phẩm âm nhạc của nhóm.

(Visual và Gương mặt đại diện Kpop thường bị nhầm lẫn là một. Nhưng không hoàn toàn như vậy. Có nhiều nhóm chia vai trò này cho 2 thành viên khác nhau).

Gần đây, trang Kpopmap đã tổng hợp và đưa ra danh sách 4 idol nữ thường xuyên đảm nhận vai trò hát mở đầu. Tất cả đều là gương mặt nổi tiếng nhất nhì nhóm.

1. Krystal F(x) – 89%

4-my-nhan-kpop-dam-nhan-vai-tro-hat-mo-dau-trong-cac-ca-khuc-cua-nhom

Thống kê của trang Kpopmap chỉ ra rằng Krystal thường xuyên đảm nhận vai trò hát mở đầu, chiếm tỷ lệ 89%, dù cô nàng không phải là giọng ca chính.

4-my-nhan-kpop-dam-nhan-vai-tro-hat-mo-dau-trong-cac-ca-khuc-cua-nhom-1

Krystal sở hữu màu giọng độc đáo, khả năng thanh nhạc ổn, dễ gây ấn tượng với người nghe. Đây là yếu tố quan trọng để khán giả quyết định có tiếp tục nghe ca khúc của nhóm hay không.

4-my-nhan-kpop-dam-nhan-vai-tro-hat-mo-dau-trong-cac-ca-khuc-cua-nhom-2

Krystal còn là một trong những idol có ngoại hình nổi bật nhất Kpop. Vẻ đẹp thuần khiết tự nhiên cùng với khí chất sang chảnh, lạnh lùng giúp nữ thần nhà SM dễ dàng lôi cuốn khán giả.

4-my-nhan-kpop-dam-nhan-vai-tro-hat-mo-dau-trong-cac-ca-khuc-cua-nhom-3

Khả năng biểu cảm đa dạng của Krystal cũng là yếu tố quan trọng giúp cô được giao trọng trách hát mở đầu cho các ca khúc của F(x).

2. Na Yeon (Twice) – 80%

4-my-nhan-kpop-dam-nhan-vai-tro-hat-mo-dau-trong-cac-ca-khuc-cua-nhom-4

Tzuyu là visual của Twice nhưng Na Yeon mới là gương mặt đại diện. Cô nàng thường xuyên được đứng ở vị trí trung tâm và được hát mở đầu trong hầu hết các ca khúc của nhóm, bao gồm ca khúc ra mắt Like OOH-AHH.

4-my-nhan-kpop-dam-nhan-vai-tro-hat-mo-dau-trong-cac-ca-khuc-cua-nhom-5

Na Yeon sở hữu gương mặt xinh xắn, tươi trẻ. Hình ảnh tràn đầy năng lượng của idol sinh năm 1995 cũng chính là concept chính mà Twice theo đuổi.

4-my-nhan-kpop-dam-nhan-vai-tro-hat-mo-dau-trong-cac-ca-khuc-cua-nhom-6

Khả năng biểu cảm sinh động, phong phú của Na Yeon dễ dàng gây ấn tượng với khán giả. Cô nàng nhận trọng trách thu hút công chúng đến với các sản phẩm của Twice.

4-my-nhan-kpop-dam-nhan-vai-tro-hat-mo-dau-trong-cac-ca-khuc-cua-nhom-7

Chỉ cần nhìn Na Yeon sẽ biết được phong cách mà Twice theo đuổi. Cô nàng đã hoàn thành rất tốt vai trò định hình phong cách nhóm.

Xem tiếp

Suva

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top