iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

4 ngôi sao 'xưng bá' mạng xã hội Trung Quốc với 100 triệu fan

Thứ tư, 6/2/2019, 00:06 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ tư, 6/2/2019, 00:06 (GMT+7)

Angelababy vừa gia nhập hàng ngũ sao có đông fan nhất Weibo.

Ngày mùng 1 Tết Kỷ Hợi, tài khoản Weibo của Angelababy đột phá mốc 100 triệu lượt theo dõi. Nữ người mẫu - diễn viên trở thành người nổi tiếng thứ tư có trang cá nhân đạt 100 triệu lượt follow.

Ngày mùng 1 Tết Kỷ Hợi, tài khoản Weibo của Angelababy đột phá mốc 100 triệu lượt theo dõi. Nữ người mẫu - diễn viên trở thành người nổi tiếng thứ tư có trang cá nhân đạt 100 triệu lượt follow.

Angelababy sinh năm 1989, hoạt động sôi nổi trong các lĩnh vực truyền hình,  điện ảnh và chương trình thực tế. Angelababy không có tác phẩm phim ảnh tiêu biểu, diễn xuất gây tranh cãi nhưng luôn đắt show nhờ gương mặt xinh đẹp không góc chết. Cô nàng có cuộc hôn nhân đình đám cùng tài tử Huỳnh Hiểu Minh và đã có một bé trai.

Angelababy sinh năm 1989, hoạt động sôi nổi trong các lĩnh vực truyền hình, điện ảnh và chương trình thực tế. Angelababy không có tác phẩm phim ảnh tiêu biểu, diễn xuất gây tranh cãi nhưng luôn đắt show nhờ gương mặt xinh đẹp "không góc chết". Cô nàng có cuộc hôn nhân đình đám cùng tài tử Huỳnh Hiểu Minh và đã có một bé trai.

Trước Angelababy, Dương Mịch được vinh danh vào top sao có 100 triệu lượt  theo dõi vào ngày 3/12/2018. Điều này đã chứng tỏ độ nổi tiếng bùng nổ của  nữ diễn viên bất chấp những lùm xùm về đời tư.

Trước Angelababy, Dương Mịch được vinh danh vào top sao có 100 triệu lượt theo dõi vào ngày 3/12/2018. Điều này đã chứng tỏ độ nổi tiếng bùng nổ của nữ diễn viên bất chấp những lùm xùm về đời tư.

Vài năm gần đây Dương Mịch luôn là ngôi sao có lượng follower hàng đầu mạng  xã hội Trung Quốc. Cô nổi tiếng nhờ bộ phim Cung tỏa tâm ngọc (2011), gây  sốt với Tam sinh tam thế - Thập lý đào hoa (2017). Hầu hết phim có Dương  Mịch đóng đều thu hút đông người xem.

Vài năm gần đây Dương Mịch luôn là ngôi sao có lượng follower hàng đầu mạng xã hội Trung Quốc. Cô nổi tiếng nhờ bộ phim Cung tỏa tâm ngọc (2011), gây sốt với Tam sinh tam thế - Thập lý đào hoa (2017). Hầu hết phim có Dương Mịch đóng đều thu hút đông người xem.

Nhân vật thứ hai cán mốc 100 triệu lượt theo dõi, cũng là nghệ sĩ nam đầu tiên  đạt thành tích này là MC quốc dân của Trung Quốc - Hà Cảnh (vào ngày  23/8/2018). Hà Cảnh sinh năm 1974, có ngoại hình nhỏ bé và khuôn mặt  hack tuổi. Từng dạy tiếng Ả Rập tại Đại học Ngoại ngữ Bắc Kinh, Hà Cảnh được  các hậu bối, người hâm mộ gọi thân mật là Thầy Hà.

Nhân vật thứ hai cán mốc 100 triệu lượt theo dõi (vào ngày 23/8/2018), cũng là nghệ sĩ nam đầu tiên đạt thành tích này là "MC quốc dân" của Trung Quốc - Hà Cảnh. Hà Cảnh sinh năm 1974, có ngoại hình nhỏ bé và khuôn mặt "hack tuổi". Từng dạy tiếng Ả Rập tại Đại học Ngoại ngữ Bắc Kinh, Hà Cảnh được các hậu bối, người hâm mộ gọi thân mật là "Thầy Hà".

Hà Cảnh được khán giả yêu mến nhờ lối dẫn chương trình thông minh, vui vẻ và  linh hoạt trong các show như Happy Camp, Minh tinh đại trinh thám, Back to  Field, Go Fridge. Ngoài dẫn chương trình, Hà Cảnh còn là ca sĩ, diễn viên, đạo  diễn.

Hà Cảnh được khán giả yêu mến nhờ lối dẫn chương trình thông minh, vui vẻ và linh hoạt trong các show ăn khách như Happy Camp, Minh tinh đại trinh thám, Back to Field, Go Fridge. Ngoài dẫn chương trình, Hà Cảnh còn là ca sĩ, diễn viên, đạo diễn.

Tạ Na là ngôi sao đầu tiên đột phá 100 triệu follower trên Weibo. Tạ Na mở tài  khoản và đăng status đầu tiên vào tháng 9/2009, 9 năm sau, vào ngày  8/4/2018, cô đã trở thành người đông fan nhất mạng xã hội này.

Tạ Na là ngôi sao đầu tiên đột phá 100 triệu follower trên Weibo. Tạ Na mở tài khoản và đăng status đầu tiên vào tháng 9/2009, 9 năm sau, vào ngày 8/4/2018, cô đã trở thành người đông fan nhất mạng xã hội này.

Tạ Na sinh năm 1981, là MC - diễn viên nổi tiếng Trung Quốc, được yêu mến  nhờ tính cách hài hước và hoạt bát. Khán giả biết đến Tạ Na chủ yếu nhờ chương  trình Happy Camp. Cô còn từng đóng vai Hoa Tranh trong Anh hùng xạ điêu bản  2008 của Hồ Ca, Lâm Y Thần. Tạ Na kết hôn với nam ca sĩ nổi tiếng Trương Kiệt  năm 2011 và hạ sinh 2 bé gái sinh đôi năm 2018.

Tạ Na sinh năm 1981, là MC - diễn viên, được yêu mến nhờ tính cách hài hước và hoạt bát. Khán giả biết đến Tạ Na chủ yếu nhờ chương trình Happy Camp. Cô còn từng đóng vai Hoa Tranh trong Anh hùng xạ điêu bản 2008 của Hồ Ca, Lâm Y Thần. Tạ Na kết hôn với nam ca sĩ nổi tiếng Trương Kiệt năm 2011 và hạ sinh 2 bé gái sinh đôi năm 2018.

Tuệ Anh   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top