iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

4 sao Hàn có màn tuyển chọn 'huyền thoại'

Thứ hai, 15/5/2017, 10:11 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ hai, 15/5/2017, 10:11 (GMT+7)

Dispatch đã lựa chọn 4 idol này bởi họ có câu chuyện phía sau buổi casting đặc biệt nhất.  

Trong khi nhiều ngôi sao từng phải trải qua hàng tá buổi thử giọng, thi tuyển để có thể ký hợp đồng với công ty quản lý trong mơ, nhưng 4 ngôi sao dưới đây lại là những người thực sự may mắn khi ở "đúng nơi đúng lúc":

Suzy

4-sao-han-co-man-tuyen-chon-huyen-thoai

Suzy từng thi tuyển trong buổi thử giọng cho cuộc thi tài năng của Mnet - Superstar K khi còn ngồi ghế Trung học. Lúc cô đang tìm đường đến nhà vệ sinh thì tình cờ gặp người chuyên tìm kiếm ngôi sao. Người đó thích Suzy đến mức cô ngay lập tức được tuyển dụng vào JYP Entertainment và ra mắt cùng nhóm nhạc nữ miss A.

Jang Dong Yoon

4-sao-han-co-man-tuyen-chon-huyen-thoai-1

Khi diễn viên Jang Dong Yoon còn chưa nổi tiếng vào năm 2015, anh đã được phỏng vấn bởi Đài truyền hình SBS vì hành động dũng cảm. Khi Jang Dong Yoon đang mua sắm tại một cửa hàng tiện lợi thì tên cướp xông vào. Anh đã bình tĩnh gọi điện báo cảnh sát và kẻ cướp nhanh chóng bị bắt.

CEO công ty quản lý hiện tại của Jang Dong Yoon rất ấn tượng với vẻ điển trai và phẩm chất của anh chàng nên ngay lập tức liên lạc với Jang Dong Yoon để ký hợp đồng.

Sung Kyu (INFINITE)

4-sao-han-co-man-tuyen-chon-huyen-thoai-2

Sung Kyu từng làm việc bán thời gian tại một tiệm cà phê. Một ngày nọ, một vị khách bước vào và làm thay đổi số phận của anh. Khi nói chuyện với vị khách, người đó đã hỏi ca sĩ yêu thích nhất của Sung Kyu là ai, anh trả lời là Nell.

Trùng hợp thay, vị khách của Sung Kyu lại chính là quản lý của ca sĩ Nell. Người này sau đó đã khuyên Sung Kyu đến thử giọng tại Woollim Entertainment và anh chàng được chấp nhận gần như ngay lập tức.

Se Hun (EXO)

4-sao-han-co-man-tuyen-chon-huyen-thoai-3

Se Hun đang ăn tteokbokki (bánh gạo cay) tại một quầy hàng trên phố khi một nhà tuyển dụng của SM tìm thấy anh chàng. Khi người này tìm cách nói chuyện, chàng trai ngây thơ đã bỏ chạy vì nghĩ đó là kẻ gian. Sau 30 phút rượt đuổi, Se Hun mới hiểu ra vấn đề và nhận lời tham gia thi thử.

Mộc Trà

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top