iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

5 dấu hiệu nhận biết idol Kpop đang hẹn hò bí mật

Thứ sáu, 27/1/2017, 10:45 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ sáu, 27/1/2017, 10:45 (GMT+7)

Cách miêu tả mẫu người lý tưởng, sự tập trung, hành động của người đang yêu sẽ khác hẳn bình thường, idol cũng không ngoại lệ.

Thần tượng cũng là con người, cũng sẽ bị thu hút và mong muốn gắn kết lâu dài với một ai đó. Dù vậy, do quy định của công ty quản lý, áp lực từ fan, dư luận, đa số thần tượng xứ kim chi chọn hẹn hò bí mật. Dù cố gắng không để mọi người phát hiện nhưng netizen nhận ra, khi yêu, các ngôi sao thường để lộ ra những tín hiệu chung “đáng ngờ”.

Cộng đồng mạng xứ Hàn vừa qua đã chỉ ra 5 dấu hiệu thường thấy khi các thần tượng đang hẹn hò bí mật.

1. Miêu tả mẫu người yêu lý tưởng

“Mẫu người yêu lý tưởng” là câu hỏi thường gặp trong nhiều talk show. Tuy nhiên, với những ai đang yêu, họ sẽ miêu tả rất cụ thể mẫu người trong mộng. Ví dụ, khi còn trong mối quan hệ bí mật với Choiza, Sulli miêu tả mẫu người lý tưởng của cô là một người đáng tin cậy, như một người cha, lắng nghe những gì cô nói.

5-dau-hieu-nhan-biet-idol-kpop-dang-hen-ho-bi-mat

Nhiều người tin Sulli đang miêu tả về Choiza ngay trên truyền hình.

Lee Seung Gi từng nói mẫu cô gái trong mơ của anh là Yoon Ah (SNSD), Lee Min Ho cũng nói như vậy về Suzy (Miss A). Sau đó, cả hai bị phát hiện hẹn hò thật với “mẫu người lý tưởng” của mình.

2. Làm những điều chưa từng hoặc hiếm khi làm trên truyền hình

Nhiều trường hợp cho thấy, trước khi bị công khai, người trong cuộc thường bắn tín hiệu tình yêu đến “các fan”. Nếu một anh chàng lạnh lùng bỗng dưng hay làm aegyo (động tác dễ thương) khắp nơi trên sân khấu hay khi chiến thắng trong một show ca nhạc, khả năng cao là anh ấy đang bày tỏ với “người ấy”.

5-dau-hieu-nhan-biet-idol-kpop-dang-hen-ho-bi-mat-1

3. Mua một chiếc xe mới

Ở một đất nước mà các phương tiện giao thông luôn sẵn sàng và người quản lý luôn thường trực, các ngôi sao thực chất không cần xe riêng. Fan cho rằng một khi thần tượng mua xe thường sẽ có chuyện “mờ ám”, chẳng hạn như dùng để hẹn hò và tránh các tay săn ảnh.

5-dau-hieu-nhan-biet-idol-kpop-dang-hen-ho-bi-mat-2

4. Khó tập trung dù đang ghi hình

Khi đang lên sóng truyền hình hoặc tham dự sự kiện, nếu thần tượng cho thấy sự thiếu tập trung thì một trong những nguyên nhân là đang hẹn hò bí mật. Bởi tâm trí của họ lúc này bị choáng ngợp bởi nửa kia, dễ bị phân tán sự chú ý.

5-dau-hieu-nhan-biet-idol-kpop-dang-hen-ho-bi-mat-3

5. Những người hâm mộ biết

Trực giác của fan có thể rất nhạy bén, có thể phát hiện “biểu hiện lạ” thông qua những hành động nhỏ nhất của thần tượng. Một số người nói rằng fan cuồng thậm chí còn đi trước cả tờ paparazzi Dispatch. Nếu có tin đồn do fan cuồng tung ra, bạn có thể tin vào nó.

5-dau-hieu-nhan-biet-idol-kpop-dang-hen-ho-bi-mat-4

Suva (Theo KM)

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top